TV Show
Quách Tuấn Du “đối đầu” với Nam Cường trên gameshow nhưng không ngờ đối thủ “gian lận”
Tham gia Bản Lĩnh Ngôi Sao, Nam Cường hợp lực cùng Ngọc Phước và Khắc Minh bất chấp “chơi dơ” để đánh bại đội của Quách Tuấn Du - Như Mây - Nguyên Bảo.

Xuất hiện trên sân khấu gameshow Bản lĩnh ngôi sao tuần này đều là những gương mặt trai xinh gái đẹp trong giới nghệ thuật. Đội chơi đầu tiên mang tên “Siêu nhân nhí nhảnh” có sự tham gia của ca sĩ Khắc Minh, diễn viên Ngọc Phước và ca sĩ Nam Cường. Mặc dù lần đầu đứng chung đội nhưng ngoài đời cả ba lại khá thân thiết, không ngại chọc ghẹo nhau trên sóng truyền hình. 

Kế đến là những cái tên vô cùng quen thuộc: ca sĩ Quách Tuấn Du, diễn viên Như Mây và diễn viên Lê Nguyên Bảo. Lần đầu tham gia gameshow, cô nàng Như Mây còn bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ đội đối thủ, thế nhưng liền bị tất cả mọi người phản bác “Đội ai người ta thi chứ không có hỗ trợ gì hết”. Quách Tuấn Du đại diện cho đội chơi thứ hai đặt tên cho đội mình là “Cúp bế cảm xúc”.

Đến với vòng thi đầu tiên mang tên “Ai nhanh hơn”, từng người chơi sẽ phải lần lượt vừa lắc vòng vừa di chuyển đến chiếc bảng số của chương trình và khoanh tròn vào con số được MC Nguyên Khang đọc lên. Thử thách càng thêm khó khăn khi ở lượt thứ hai, MC còn yêu cầu 2 thành viên của 1 đội phải lắc chung 1 cái vòng. Đáng thương nhất là cô nàng Ngọc Phước, liên tục bị đồng đội Khắc Minh và Nam Cường xoay như chong chóng rồi lăn lộn khắp sàn. Kết quả hai đội hoà nhau với số điểm 20.

Đúng với tên gọi “Cuộc chiến Sumo”, các khách mời tiếp tục bước vào thử thách về thể lực: hai người chơi sẽ mặc bộ đồ sumo và đẩy được đối thủ của mình ra khỏi sàn đấu thì mới giành chiến thắng. Thú vị nhất là ở vòng đấu giữa Nguyên Bảo và Khắc Minh, hai chàng trai đều hòa nhau ở hai lượt đầu, đến lượt cuối khi thấy Khắc Minh giả vờ nằm úp dưới sàn, Nguyên Bảo thay vì “dùng thịt đè người” thì lại kéo Khắc Minh ra khỏi sàn đấu. Thế nhưng chiến thuật lại hoàn toàn sai khi Nguyên Bảo mới là người bước chân ra khỏi sàn đấu trước khiến cho đội của anh bị vụt mất 20 điểm trong tầm tay. Trò chơi này cũng mang đến giây phút hài hước mệt nghỉ cho các khách mời còn lại của Bản lĩnh ngôi sao tuần này.

Thế nhưng, “Chinh phục đỉnh cao” mới là trò chơi “hành hạ” cơ thể nhất tại gameshow vui nhộn này. Bằng việc chồng phao vào người và di chuyển thật nhanh để nhấn chuông giành quyền trả lời, người chơi sẽ được cộng điểm nếu như có đáp án đúng, trả lời sai sẽ nhận hình phạt theo yêu cầu của MC. 

Trải qua 6/10 câu hỏi mà chưa ghi được điểm nào, Quách Tuấn Du không khỏi thắc mắc tại sao đội của Nam Cường lại luôn nhấn được chuông trước mình. Thế nhưng nhờ có camera của chương trình mà MC Nguyên Khang mới phát hiện được sự gian lận khi Ngọc Phước đã nhấn chuông trước cả khi đồng đội chạm tay đến. Và cái kết “đắng” cho đội Nam Cường đó chính là bị trừ 10 điểm và hít đất thêm 2 cái.

Mặc dù vậy nhưng đội của Quách Tuấn Du – Như Mây – Nguyên Bảo cũng chỉ trả lời được đúng 1 câu duy nhất và về nhì với phần thưởng 9 triệu đồng. Đội của Ngọc Phước – Nam Cường – Khắc Minh đã giành được chiến thắng chung cuộc với số tiền thưởng 12 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục