TV Show
Ca khúc “Bay giữa ngân hà” đã cùng Nam Cường “bay show”
Trong tập 17 Khoảnh khắc rực rỡ, ca sĩ Nam Cường đã có những phút giây tâm sự cùng với MC Nguyên Khang về những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của anh. Bên cạnh đó là trò chơi đoán tên bài hát bằng cách đọc ngược lời và nam ca sĩ đã xuất sắc hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn.

Nhắc đến Nam Cường là nhắc đến chủ nhân của những bản hit được khán giả vô cùng yêu thích như Bay giữa ngân hà, Một lần thôi, Khó, Lời hứa, Suy nghĩ trong anh

Tâm sự với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời Nam Cường: “Có lẽ khoảnh khắc Cường nhớ nhất và làm thay đổi cuộc đời của mình là vào một đêm khuya. Khi đó Cường làm album Đồng Thoại từ đầu 2007 đến cuối năm 2008 mới cho ra mắt, trải qua rất nhiều khó khăn tưởng chừng như muốn dừng lại vì không thể làm được nữa. Một mình Cường phải đi trên con đường đó và không có bất kỳ sự hỗ trợ nào nên Cường đã khóc rất nhiều”, nam ca sĩ chia sẻ.

Sau khi họp báo album Đồng Thoại (2008), Nam Cường đã gặp được quản lý đầu tiên của anh và đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Cũng trong năm 2008, nam ca sĩ lại cho ra mắt album Bay giữa ngân hà và ca khúc cùng tên đã giúp sự nghiệp ca hát của anh bước sang trang mới. Nam Cường có một năm “chạy show” với bản hit của mình, “cơn sốt” của người hâm mộ khi ấy đã giúp anh đoạt được giải thưởng bài hát yêu thích năm đó.

Đến với chương trình lần này, Nam Cường được MC Nguyên Khang thử thách bằng trò chơi đọc ngược lyric và đoán tên bài hát. Bài hát đầu tiên “bờ vào xô vẫn sóng mãi đếm”, nam ca sĩ khẳng định đây là bản hit Khó của anh. Bài tiếp theo “thôi mãi em nhìn muốn chỉ anh và”, bài hát này cũng không làm khó Nam Cường, đây cũng là bản hit Bay giữa ngân hà của anh.

Trong Khoảnh khắc rực rỡ, giọng ca Khó đã gửi lời cảm ơn đến nhà báo Lương Trọng Nghĩa đã có mặt trong thời điểm nam ca sĩ gặp khó khăn và hỗ trợ anh rất nhiều. Đồng thời, nam ca sĩ đã gửi tặng khán giả đã yêu mến anh trong suốt thời gian qua bài hit Khó.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục