TV Show
Thanh Hằng “dằn mặt” nhà sản xuất và đòi bỏ quay hình cùng lời đe dọa: “The Face Vietnam 2018 chỉ có 9 tập”

Trong đoạn teaser mới nhất cho tập sắp phát sóng, người xem 1 lần nữa “thót tim” với màn quát mắng thí sinh cực dữ tợn của HLV Thanh Hằng, cùng lời đe dọa bỏ quay chương trình.

Trong giai đoạn nước rút của The Face 2018, bộ 3 HLV Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến tập trung và nghiêm túc với mỗi phần thử thách dành cho các thí sinh của mình. Tuy nhiên, trong đoạn teaser mới nhất, người xem lại tiếp tục ngạc nhiên khi Thanh Hằng giận dữ quát mắng thí sinh và đe dọa, đòi bỏ quay chương trình.

Thanh Hang tuc gian doi bo quay hinh, dan mat nha san xuat ‘The Face’ hinh anh 1

Cụ thể, thử thách chính trong tập này được thực hiện tại 1 địa điểm ngoài trời. Thời tiết nắng nóng, oi bức càng khiến không khí trở nên căng thẳng hơn. Tuy vậy, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng vẫn bình tĩnh và ân cần hướng dẫn thí sinh của mình.

Thanh Hang tuc gian doi bo quay hinh, dan mat nha san xuat ‘The Face’ hinh anh 2

Trong khi đó, Thanh Hằng không chỉ có phong cách hướng dẫn, huấn luyện thí sinh khá gay gắt mà còn liên tục quát mắng học trò với gương mặt khá giận dữ. Bản thân Lệ Nam và Linh Chi có lẽ đã chịu áp lực không nhỏ từ HLV của mình khi liên tục bị quở trách: “Tách nhau ra”, “Nhìn lên cao đừng nhìn vào máy, trời ơi”.

Tiếp đến, không hiểu vì lý do gì, Thanh Hằng hằn học đòi bỏ quay, cô lớn tiếng: “Đi về” và còn dằn mặt nhà sản xuất: “The Face chỉ có 9 tập thôi”. Câu nói này khiến người xem đồn đoán rằng Thanh Hằng sẽ bỏ lại thí sinh, đi về không tiếp tục ghi hình như Minh Hằng trước đó?

Ở lần trước, Minh Hằng bức xúc vì cho rằng nhà sản xuất để lộ chiến thuật của đội cô cho Thanh Hằng nên đã bỏ về. Hành động này khiến Thanh Hằng không hài lòng, trách Minh Hằng không tôn trọng những người khác.

Thanh Hang tuc gian doi bo quay hinh, dan mat nha san xuat ‘The Face’ hinh anh 3

Giữa lúc Thanh Hằng đang tức giận, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng rất bất ngờ vì không hiểu tại sao đàn chị lại có thái độ gay gắt như vậy.

L.A


Tin cùng chuyên mục