TV Show
Tinh hoa Bắc bộ làm phóng viên quốc tế ngỡ ngàng khi tham gia hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều
Một trong những biệt đãi mà Việt Nam giành cho các phóng viên quốc tế tham gia đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều là được tham dự show diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc bộ.

Trong quá trình diễn ra hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên có sự tham gia đưa tin của rất nhiều phóng viên đến từ các hãng thông tấn quốc tế. Không chỉ được biệt đãi bằng những món ăn truyền thống, các phóng viên còn được tiếp cận với show diễn thực cảnh Tinh Hoa Bắc bộ, tái hiện rõ nét nền văn hóa Việt Nam.

Với sự tài trợ của công ty du lịch TransViet phối hợp với Công ty Cổ phần Tuần Châu Hà Nội đã tổ chức tour du lịch làng cổ Đường Lâm và xem vở diễn thực cảnh “Tinh Hoa Bắc Bộ” miễn phí cho các phóng viên nước ngoài đến đưa tin tại thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công ty du lịch TransViet cho biết: “Không biết chớp thời cơ quảng bá du lịch Việt Nam từ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều sẽ rất lãng phí. Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới một cách hiệu quả, ít tốn kinh phí nhất”.

Show diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc bộ đã giúp du khách quốc tế tiếp cận gần hơn đến nền văn hóa của Việt Nam.

Với những chi tiết đặc biệt trong show diễn thực cảnh này như được tổ chức ngay dưới chân núi Chùa, một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam và sự kết hợp tuyệt với của hơn 250 diễn viên đã tạo nên một khung cảnh tráng lệ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng bạn bè quốc tế.

Không chỉ “đã mắt”, du khách còn được “đã tai” bằng những tiết mục ca trù, dân ca Bắc bộ, quan họ, hầu đồng, thêm phần tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt nhộn nhịp của người dân Bắc bộ.

Tinh hoa Bắc bộ được đầu tư với nguồn kinh phí khổng lồ và với bàn tay phù phép của đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua cho du khách khi ghé thăm Việt Nam.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục