Đời sống
Suất ăn nghĩa tình trong đêm Của nhóm bạn trẻ ở TP.HCM
Trong đêm khuya, một nhóm bạn trẻ đã rong rủi khắp các nẻo đường trên địa bàn TP.HCM để trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn những suất ăn nghĩa tình. Qua đó, lan tỏa thông điệp sẻ chia yêu thương trong cộng đồng.

Khi màn đêm buông xuống, quanh những con đường, góc phố, hay dạ cầu tại TP.HCM trở thành nơi ngả lưng cho nhiều mảnh đời cơ cực, người vô gia cư. Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ấy, như thường lệ, bắt đầu từ 20h, nhóm tình nguyện của các bạn trẻ này tập trung tại quận Tân Bình, sau đó chia thành từng nhóm nhỏ đi dọc các tuyến đường có nhiều người vô gia cư, hoàn cảnh khó khăn để trao tận tay 200 suất ăn đã được chuẩn bị, đóng gói cẩn thận. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm còn tặng thêm khẩu trang để họ phòng dịch bệnh.

Các thành viên trong nhóm với mỗi công việc khác nhau, nhưng tất cả đều có chung mong muốn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh, qua đó lan tỏa thông điệp sẻ chia yêu thương trong cộng đồng./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục