Phim
Con đường hoàn lương: Choáng váng với cảnh giết người máu lạnh của Vũ
Bản chất máu lạnh của Vũ cuối cùng cũng đã lộ diện khi giết người không chút run tay. Liên tiếp những diễn biến gay cấn, bộ phim Con đường hoàn lương đang đi vào giai đoạn đầy hấp dẫn.

Phần 2 của bộ phim Con đường hoàn lương, phát sóng lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 tiếp tục thu hút khán giả bằng hàng loạt tình tiết gay cấn.

Trong những tập vừa qua, Vũ và Sơn đã đập tan âm mưu của Hổ và Lửa, trả lại viên đá quý cho Bảy đá và ông Năm. Đồng thời, Sơn còn dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” khiến Hổ và Lửa lộ bộ mặt thật khiến Bảy đá vô cùng tức giận.

Cùng với đó, chuyện tình yêu giữa Sơn và Thu đang có nguy cơ tan rã khi ông Năm quyết liệt ghép đôi con gái mình với luật sư Huân. Vốn đã không cùng chung con đường, Sơn và Thu lại liên tiếp hiểu lầm nhau khiến tình cảm càng thêm xa cách.

Nhưng diễn biến gay cấn nhất trong các tập phát sóng tuần này lại đến từ Vũ – người bạn thân chí cốt của Sơn. Trong tập 24 vừa phát sóng, Sơn và Vũ tiếp tục thực hiện một phi vụ trộm cắp. Đột nhập vào nhà một quan chức, Vũ đã ra tay giết người khi bị phát hiện. Hành động dã man của Vũ khiến người xem nổi da gà.

Clip Vũ ra tay giết người 

Ngay từ những tập đầu của phim, người xem đã nghi ngờ và dự đoán Vũ sẽ gây nên chuyện lớn. Và bây giờ, bản chất máu lạnh của Vũ chính thức lộ diện. Không muốn bàn tay mình nhuốm máu người vô tội, nhưng khi đã ra giang hồ Sơn lại bất lực nhìn một mạng người đổ gục trước mắt mình.

Với tình tiết mới này, đạo diễn đang đẩy nhân vật Sơn trước nhiều lựa chọn. Tình bạn giữa anh và Vũ liệu còn tốt đẹp như trước? Tình yêu giữa Sơn và Thu liệu sẽ đi về đâu? Sơn có dừng chân trước chốn giang hồ hiểm nguy tàn ác? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim Con đường hoàn lương phát sóng lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

—————————

Trong khi đó, khung giờ 19h45 và mỗi thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, chương trình Chuyện xưa tích cũ tiếp tục gửi đến khán giả những bộ phim hấp dẫn, chuyển thể từ những câu chuyện dân gian quen thuộc tại Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục