Phim
“Con đường hoàn lương” trở lại, Sơn khóa dấn sâu vào chốn giang hồ?
Sau một thời gian tạm “nghỉ tết”, bộ phim truyền hình được yêu thích “Con đường hoàn lương” sẽ trở lại với khán giả ở khung giờ vàng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Cuộc đời của Sơn khóa sẽ đi về đâu khi cuối cùng anh cũng “bắt tay” với băng nhóm Bảy Đá, chính thức dấn thân vào chốn giang hồ?

Sơn có biệt tài sửa khóa, bẻ khóa, nên còn được gọi bằng cái tên Sơn khóa

Bộ phim “Con đường hoàn lương” phát sóng trên kênh THVL1 đã nhận được nhiều sự quan tâm, đón xem của khán giả. Trong phần 1, bộ phim đưa khán giả đến với cuộc đời của Sơn (biệt danh: Sơn khóa), một chàng trai hiền lành, tốt bụng bị đẩy vào con đường tù tội vì người mẹ cờ bạc.

Trở về sau thời gian ở tù, Sơn những mong mình sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống cộng đồng nhưng lý lịch “vào tù ra khám” đã chặn đứng các cơ hội làm việc của anh. Khát khao hoàn lương của Sơn liên tục bị chối bỏ vì người mẹ đam mê cơ cờ bạc, người “bạn thân” luôn tìm mọi cơ hội đưa anh vào con đường tội lỗi, cùng những băng nhóm giang hồ vì tiền bạc mà sẵn sàng đổ máu, dẫm đạp lên tình người.

Vũ là người có vai trò quan trọng trong hành trình bước chân vào chốn giang hồ của Sơn

Kết thúc phần 1, Sơn bị ông Năm gài bẫy và gán cho tội giết Tâm mặt quỷ. Không đủ chứng cứ để chứng minh mình vô tội, Sơn lo lắng trước sự truy lùng gay gắt của lực lượng chức năng. Chưa tìm ra cách giải quyết thì Sơn lại vướng vào một vụ ẩu đả khác mà khả năng ngồi tù hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc này Bảy đá – một tay đàn em của Năm xe ben nghe nói Sơn có biệt tài mở khóa nên muốn thu nhận anh và đưa lên Sài Gòn thực hiện những phi vụ siêu trộm cho mình.

Sơn chia tay người thân, chuẩn bị lên Sài Gòn làm việc cho Bảy đá

Lo sợ sẽ bị bắt nếu còn ở quê nhà và lo cho những người thân trong gia đình không có ai chăm sóc, Sơn đành phải theo Bảy Đá lên Sài Gòn, bỏ lại phía sau con đường làm người lương thiện đang ngày càng mờ mịt.

Trailer phần 2 với nhiều cảnh hành động hấp dẫn

Trong trailer tập đầu tiên của phần 2 vừa được tung ra, khán giả một lần nữa choáng ngợp bởi những cảnh đánh đấm đậm chất giang hồ được dàn dựng công phu. Nhân vật Sơn dường như sẽ liên tiếp thực hiện nhiều phi vụ nóng. Dấn thân chốn giang hồ, Sơn đặt ra những qui tắc làm việc để tay không nhuốm máu của người lương thiện. Nhưng đã ra giang hồ mấy ai giữ được nguyên tắc thiện lương? Đã ra giang hồ Sơn có còn cơ hội để quay đầu hay không dù trong anh luôn tâm niệm “Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường”?

Sơn còn giữ được nguyên tắc của mình giữa chốn giang hồ hiểm ác?

Bộ phim truyện Việt Nam “Con đường hoàn lương” với sự tham gia diễn xuất của Quốc Trường, Quốc Huy, Hồ Bích Trâm, Huy Cường… sẽ được phát sóng lúc 20h00, từ ngày 8/3/2018 trên kênh THVL1. Ngoài ra, khán giả truyền hình cũng có thể theo dõi bộ phim trên trang http://thvli.vn.

…………………………….


Cũng trong khung giờ vàng 19h45 trên kênh THVL1, chuyên mục Chuyện xưa tích cũ hiện đang phát sóng bộ phim “Thiếu phụ báo oán”. Phim dài 4 tập, mỗi tập 15 phút, phát sóng lần lượt vào các ngày 05-06/3 và 12-13/03/2018.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục