Phim
Dâu bể đường trần tập 34: Kha Ly vò nát lá thư Lương Thế Thành gửi cho Thúy Diễm
Sau thời gian dài sử dụng thuốc an thần, bà Ánh Xuân đã dần trở nên mất tỉnh táo. Dù có cố gắng cai thuốc nhưng ông Kim Phan vẫn tiếp tục nghiện ngập vì cô Hồng đã lén ra tay theo chỉ thị của Kim Cẩm. Những áp lực và mệt mỏi cứ luôn bủa vây khiến Cầm Thư cảm thấy bế tắc và rất muốn được gặp Dũng Linh để được cùng san sẻ muộn phiền.

Việc Kim Cẩm liên tục sai người tiêm thuốc an thần cho bà Ánh Xuân đã khiến thần trí của bà bất thường, lúc tỉnh lúc mê, hay bị mụ mị. Mặc dù rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ mình, nhưng Cầm Thư phải vắng nhà một thời gian vì lời nhờ cậy giúp đỡ trông coi ruộng đất ở xa của Kim Cẩm.

Sau khi Cầm Thư rời đi, mọi việc trong nhà đều phải thông qua Kim Cẩm. Con trai ông Năm Sương – người làm lâu năm rất được bà Ánh Xuân tin cậy đã đến nhà muốn gặp bà để cho biết những tin tức thu thập được về Kim Cẩm. Muốn tránh cho tên Kim Cẩm phát hiện ra sự việc, nhân lúc vẫn còn tỉnh táo bà Ánh Xuân liền nhờ vả ông Kim Chinh giúp đỡ mình và giữ bí mật.

Phần Dũng Linh, sau khi đi đến nơi khác sinh sống, anh bắt đầu hành nghề khuân vác. Trong một lần đến mua chén bát, anh đã nhìn ra được một vật cổ quý báu và dễ dàng mua với giá rất rẻ. Nhưng khi anh vừa sở hữu được thì gặp một người đàn ông đến xin mua lại với số tiền cao hơn. Tên chủ tiệm đã phát hiện ra giá trị thật của món hàng vừa bán, liền đòi lấy lại và giở thói côn đồ. Nhờ sự nhanh trí, Dũng Linh đã đưa người đàn ông kia cùng mình tẩu thoát khỏi đám người truy đuổi.

Nhờ sự nhanh trí, Dũng Linh đã đưa người đàn ông kia cùng mình tẩu thoát khỏi đám người truy đuổi.

Trở về nhà sau một tháng giải quyết công việc giúp anh Hai, Cầm Thư bất ngờ khi biết tin gia đình nhà thầy Soạn đã chuyển đi nơi khác vì con trai của thầy dính án tù tội. Thời điểm trùng hợp lạ kỳ này khiến Cầm Thư không thể ngừng suy nghĩ đến những lời trước đây thầy Soạn đã nói với mình và bắt đầu nghi ngờ rằng Kim Cẩm có liên can.

Nhìn thấy cha ngày càng suy nhược vì thuốc phiện, Cầm Thư hết lời dỗ dành mong ông chấp nhận mời bác sĩ đến xem bệnh tình. Được ông Kim Phan đồng ý, cô tức tốc chạy đi mời người đến thăm khám. Dù ông Kim Phan đã bắt đầu có mong muốn được cai nghiện nhưng điều đó đã bị Kim Cẩm kiểm soát, hắn ta uy hiếp cô Hồng và hứa hẹn sẽ sớm thả cô đi nếu có thể làm cho ông Kim Phan tiếp tục sử dụng thuốc phiện.

Cầm Thư vẫn luôn nỗ lực kiên trì giúp cha cai thuốc nhưng khi cô và mọi người vừa đi khỏi, cô Hồng liền lén lút tìm cách để thôi thúc cơn nghiện của ông Kim Phan và ông đã không thể kiểm soát được bản thân. Nhìn cảnh tượng đó, Cầm Thư vô cùng bất lực và phiền muộn khi giờ đây mọi thứ dường như đang cố cản trở cô, khiến những áp lực và mệt mỏi cứ luôn bao quanh cô gái trẻ.

Hồng Xuân luôn tỏ vẻ quan tâm và muốn chia sẻ cùng bạn mình nhưng khi nghe Cầm Thư nhắc đến việc cần Dũng Linh ở bên cạnh cho cô lời khuyên, Hồng Xuân liền dựng ra câu chuyện khác. Cô ta cho biết Dũng Linh đã nói với mình việc không còn muốn liên hệ quá khứ và muốn được quên hết mọi thứ, những lời nói đó khiến Cầm Thư càng thêm buồn tủi, cô rất mong Dũng Linh có thể xuất hiện và giúp mình thoát ra khỏi bế tắc.

Sau khi nhận được lá thư đầy tình cảm Dũng Linh gửi về nhờ giúp đưa tới tay Cầm Thư, Hồng Xuân cảm thấy chua xót khi người mình thích vẫn còn rất nặng tình với Cầm Thư. Về Kim Cẩm, hắn ta chỉ tìm đến Hồng Xuân khi muốn làm chuyện ân ái và cho rằng cô không đủ tư cách để hắn cưới làm vợ kèm theo đó là những lời mỉa mai về người mẹ đã mất của cô. Hồng Xuân mơ hồ xen lẫn tức giận, cô tự hỏi bản thân mình: “ Cuối cùng ta là gì” và vò nát cả lá thư chất chứa những nỗi lòng mà Dũng Linh đã gửi gắm.

Trước sự khinh khi và lợi dụng của Kim Cẩm, Hồng Xuân sẽ có hành động gì?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 34 phát sóng lúc 20h ngày 26/08/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục