Phim
Dâu bể đường trần – Tập 53: Kim Cẩm độc ác ra tay giết chết ba vợ
Ở diễn biến các tập trước, biết Kim Cẩm đã đối xử tác tệ với em gái, Hai Sáng vô cùng tức giận. Nhiều lần, Hai Sáng muốn trả thù cho em gái nhưng đều bị Ba Kiềm cản lại bởi cô vẫn thương chồng và muốn giữ cha cho con!

Cho đến một ngày kia, Ba Kiềm trông thấy Kim Cẩm trò chuyện thân thiết với Hồng Xuân trước tiệm may của Cầm Thư, cơn ghen hờn lại nổi lên khiến cô lao vào ẩu đả với Hồng Xuân. Mặc cho Kim Cẩm và cả Cầm Thư hết lời giải thích, Ba Kiềm vẫn đanh đá mắng chửi “tình địch”.

Vừa tức giận, vừa mất mặt trước mọi người trong tiệm may, Kim Cẩm gọi xe kéo đến đưa Ba Kiềm về nhà. Chưa hả cơn giận nên Ba Kiềm còn giằng co với Kim Cẩm và bị anh ta xô ngã, vừa lúc xe kéo chạy đến cán qua chân Ba Kiềm khiến cô bị thương.

Quá bức xúc khi thấy Kim Cẩm không hề yêu thương em gái mình, Hai Sáng bắt cóc Kim Cẩm và trả thù cho em gái bằng cách ép Kim Cẩm uống một loại nước độc hại: giấm pha thuốc phiện. Vì lo cho chồng, Ba Kiềm và cha đã đến tìm Hai Sáng và ngăn cản. Sau khi được vợ và ba vợ giải thoát, không ngờ Kim Cẩm đã ra tay giết hại ông Phán Lược để trả thù.

Sau cái chết của ông Phán Lược, Hồng Xuân đau đớn, bàng hoàng ngã bệnh. Dù khi lấy ông Phán Lược không vì tình yêu nhưng vì tình nghĩa mà ông đối với mình, Hồng Xuân cảm thấy vô cùng day dứt. Tận sâu trong thâm tâm người con gái mưu mô, thâm hiểm này vẫn còn một chút tình cảm và lòng trắc ẩn. Tuy nhiên bênh cạnh cô lại không có người thấu hiểu. Trong lúc cô nằm bệnh viện, người chồng hờ Đăng Minh Chiếu vẫn thúc ép cô tiếp quản đường dây xã hội đen của ông Phán để lại. Hồng Xuân cảm thấy vô cùng mỏi mệt và muốn gục ngã. Đúng lúc này, Cầm Thư đến thăm và khuyên Hồng Xuân hãy từ bỏ hận thù, cũng là tự giải thoát cho mình. Cầm Thư cũng đã biết chuyện Hồng Xuân chính là người em gái cùng cha khác mẹ với mình, hai chị em đã hóa giải những hận thù nắm lấy tay nhau nhưng liệu sau những tội ác đã gây ra, Hồng Xuân có thể sống yên ổn trong quảng đời còn lại? Đón xem diễn biến tập 54, phát sóng 20h ngày 18/09/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục