Phim
Dâu bể đường trần – Tập 47: Mẹ ruột Kim Cẩm lộ diện
Ở diễn biến tập trước, bà Trình đã tỏ vẻ bất ngờ khi nghe Kim Cẩm khoe khoang về thân thế với cha là ông Võ Kim Phan và mẹ là bà Huỳnh Ngọc Lệ. Kim Cẩm không thể ngờ rằng người đàn bà ngồi trước mặt hắn chính là bà Huỳnh Ngọc Lệ thật.

Nhận thấy có điều bất ổn và nghi ngờ có kẻ đang bám vào quá khứ của mình và Kim Phan mà trục lợi cá nhân, bà quyết định tìm về Bạc Liêu để điều tra sự thật. 

Vẫn chưa hề biết thân thế của mình đang bị hoài nghi, Kim Cẩm ân cần mời bà Trình vào nhà trò chuyện. Bà Trình gần như không thể tin vào mắt mình khi bức ảnh gia đình ông Kim Phan, bà Ánh Xuân và cả Cầm Thư đang treo trong ngôi nhà rộng lớn này. Cố trấn tỉnh, bà Trình khéo léo ngỏ ý muốn gặp cha của Kim Cẩm. Nhưng, kẻ ranh ma như Văn Sổi đâu dễ để người khác biết chuyện của mình, hắn nhẹ nhàng kiếm cớ thoái thác với lý do người lớn tuổi chỉ thích nơi yên tĩnh.

Những sự thật dần dần hé lộ khi Dũng Linh cũng bắt đầu điều tra được gốc gác của Văn Sổi. Văn Sổi vốn dĩ là đứa trẻ nhà nghèo bị mẹ bán đi lúc 5 tuổi. Tuy có được thông tin nhưng vẫn chưa đủ chứng cứ để vạch trần Kim Cẩm nên trạng sư Dũng Linh cũng chưa thể đưa sự thật ra ánh sáng.

Về phía Đăng Minh Chiếu, vì muốn trả thù Kim Cẩm, hắn đã lẻn vào nhà Kim Cẩm trộm tiền vàng và lấy đi “cuốn sổ bí mật” quay trở lại uy hiếp Kim Cẩm.

Liệu, sự trở về của bà Ngọc Lệ có giúp gia tộc Võ Kim giành lại công bằng và trừng trị được kẻ thủ ác? Đón xem diễn biến tập 47 phát sóng 20h ngày 11/09/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục