Phim
Dâu bể đường trần tập 42: Những kẻ ác bắt đầu trở mặt đấu đá lẫn nhau
Ở diễn biến những tập trước, khi đã bắt đầu có thế lực, tiền tài, Kim Cẩm bắt đầu trở mặt với Minh Chiếu, thậm chí muốn hãm hại anh ta. Thừa hiểu bản chất Kim Cẩm vốn là gã lưu manh, Minh Chiếu bắt đầu cẩn thận đề phòng.

Chẳng còn được Kim Cẩm cung phụng tiền bạc như trước đây, Minh Chiếu đành lén lút lần tìm về Bạc Liêu, lẻn vào phòng đọc sách của ông Kim Phan ngày xưa với mục đích ăn trộm của cải tài sản. Nhưng, Minh Chiếu không ngờ đây là nơi hẹn hò bí mật của hai kẻ gian manh.

Không hề hay biết Minh Chiếu đang trốn dưới gầm bàn, Hồng Xuân và Kim Cẩm thoải mái tình tự, và trao đổi những âm mưu, kế hoạch thôn tính tài sản của người khác. Bên cạnh đó, Hồng Xuân cũng ép Kim Cẩm phải chia gia tài của chính cha ruột cô cho cô, bởi ông không thừa nhận nên cô không thể hưởng gia tài. Khi Kim Cẩm không đồng ý, Hồng Xuân uy hiếp sẽ tung hê mọi chuyện, kể cả bí mật thân phận của đứa bé mà cô đang mang! Đúng lúc này Ba Kiềm xuất hiện tìm chồng, Hồng Xuân phải chui xuống gầm bàn để trốn và vô tình bắt gặp Minh Chiếu. Đổi kế hoạch làm tiền, Minh Chiếu đề nghị Hồng Xuân hợp tác với mình cùng chia số tài sản mà Kim Cẩm chiếm được. Khi đụng đến lợi ích cá nhân, những kẻ “cùng hội, cùng thuyền” bắt đầu trở mặt và lên kế hoạch đối phó lẫn nhau. Những màn kịch hay sắp bắt đầu.

Về phần Dũng Linh, vì có năng lực và liêm chính nên luôn bị Minh Chiếu chèn ép. Trong một lần điều tra về một nhà máy may mặc bóc lột công nhân, Dũng Linh đã gặp lại Cầm Thư và nghe cô kể về những biến cố. Dù biết Minh Chiếu là người đứng sau những chuyện xấu xa nhưng thế và lực chưa đủ nên Dũng Linh đành cam chịu, âm thầm điều tra. Bộ ba Kim Cẩm – Hồng Xuân – Minh Chiếu sẽ đối phó nhau như thế nào, mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 43, phát sóng lúc 20h ngày 5/9/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục