Phim
Dâu bể đường trần tập 41: Kha Ly mang thai với chồng già
Ở diễn biến các tập trước, vì không có thiện cảm với Hồng Xuân lại nghi ngờ nhân cách và mưu đồ của cô ta khi về làm vợ cha mình nên Hai Sáng và Ba Kiềm luôn cố ý gây khó dễ cho Hồng Xuân.

Nhưng, cả hai không hề biết rằng, hành động của họ chỉ càng khiến ông Phán Lược thêm yêu thương Hồng Xuân và càng đứng về phía cô để bênh vực cô mỗi khi các con nói điều không hay về Hồng Xuân. Lợi dụng điều này, Hồng Xuân thẽ thọt khuyên ông Phán Lược mua nhà để cả hai ra ngoài tận hưởng tổ ấm riêng tư vì không thể ngày ngày nhìn các con của ông khó chịu vì mình.

Thương vợ và cả bực dọc hai con, ông Phán Lược thông báo với các con rằng mình và Hồng Xuân sẽ ra ngoài mua nhà khác để ở chứ không ở cùng các con nữa. Lo sợ Hồng Xuân sẽ đứng tên làm chủ căn nhà, Hai Sáng và Ba Kiềm ngăn cản. Hồng Xuân và Ba Kiềm giằng co khiến cả hai đều bị ngã.

Khi đốc-tờ thăm khám đã thông báo tin vui cho ông Phán Lược rằng Hồng Xuân đã mang thai. Tuổi xế chiều lại được đón nhận tin vui về con cái khiến ông Phán Lược càng thêm yêu thương và nuông chìu Hồng Xuân.

Nhưng, liệu đây có phải là giọt máu của ông với Hồng Xuân khi sau lưng ông, Hồng Xuân vẫn lén lút qua lại cùng Kim Cẩm?

Về phần Cầm Thư, sau khi trốn khỏi tay Kim Cẩm, cô bơ vơ một thân một mình, từ một tiểu thư đài cát, Cầm Thư phải xin vào làm tôi tớ trong một gia đình giàu có. Không may cô gặp phải cô chủ hống hách, kiêu căng gây đủ mọi khó khăn cho cô. Trong một lần tình cờ, Cầm Thư vô tình gặp được Dũng Linh nhưng với thân phận thấp bé, cô tủi thân và không dám tìm đến người thương.

Số phận của Cầm Thư rồi sẽ ra sao, Kim Cẩm và Hồng Xuân có phải trả giá cho những tội ác của mình? Đón xem diễn biến tập 42, phát sóng lúc 20h ngày 4/9/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục