Phim
Dâu bể đường trần tập 45 56: Kha Ly té ngã sẩy thai
Ở diễn biến tập trước, mối quan hệ của Bella và Kim Cẩm ngày càng thân thiết khiến Ba Kiềm nổi cơn ghen hờn. Trong tập này, sự xuất hiện của Hồng Xuân càng khiến Ba Kiềm thêm khó chịu.

Trong lúc Hồng Xuân và Ba Kiềm tranh cãi nhau, đã xảy ra xô xát khiến cả hai đều bị ngã. Lo sợ sức khỏe Ba Kiềm sẽ làm ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng, Kim Cẩm vội vàng đưa vợ đi bệnh viện. Vì được chồng đưa đi kịp thời nên Ba Kiềm đã sinh nở bình an. Tuy nhiên, đứa bé là con gái. Về phía Hồng Xuân tuy cùng bị ngã nhưng Kim Cẩm mặc kệ chỉ đưa vợ vào bệnh viện, vì chậm trễ nên đứa bé trong bụng của Hồng Xuân không giữ được. Đau khổ vì mất con nhưng tham vọng thừa kế gia sản đã khiến Hồng Xuân làm liều cướp con của một sản phụ khác.

Do bản chất trăng hoa,  Kim Cẩm đã mắc phải bệnh lậu từ một cô gái làng chơi và không thể có con được nữa. Vợ sinh con gái, trong khi Kim Cẩm cũng như bao nhiêu người đàn ông khác đều khát khao có một đứa con trai nối dõi tông đường. Và, đúng lúc này, Hồng Xuân đã trở về Bạc Liêu với một đứa bé trai trên tay. Kim Cẩm vui mừng khôn xiết khi Hồng Xuân báo tin đứa bé trai ấy là giọt máu của hắn.

Đối với Đăng Minh Chiếu, Kim Cẩm liên tục hãm hại đưa hắn vào đường cùng. Ngoài mặt Kim Cẩm mở đường cho Minh Chiếu quản lý sòng bài nhưng lại tìm giang hồ đến phá khiến Minh Chiếu phải nhờ đến công an vào cuộc và đánh mất sòng bài. Chưa dừng lại, Kim Cẩm còn đưa “đại ký giả” đi buôn thuốc phiện, khi con mồi đã say tiền, say việc, hắn một lần nữa báo cảnh sát truy nã Đăng Minh Chiếu. Đăng Minh Chiếu buộc phải trốn chui trốn nhũi nhờ cậy Hai Sáng cưu mang để tìm cách trả thù.

Về phần Cầm Thư, cô bắt đầu có những thành công với khả năng may vá của mình, tiệm may của cô ngày một đông khách bởi mẫu mã đẹp, chất lượng. Quyết tâm đưa áo dài Việt Nam ra thế giới, Cầm Thư đã mạnh dạn mở một tiệm may áo dài lớn được giới thượng lưu ưa chuộng. Sau lần được Cầm Thư giúp đỡ, bà Trình cảm mến và thường tìm đến tiệm Áo dài Việt để trò chuyện và giúp đỡ cô gái xinh đẹp và nhân hậu này.

Vì không hề biết gì về mối quan hệ của Kim Cẩm với Cầm Thư nên khi mở Vũ hội ngành vải , bà Trình đã ân cần mời cả hai tham dự. Tuy nhiên, khi biết có Kim Cẩm đến, Cầm Thư đã khéo léo từ chối bởi nỗi ám ảnh từ gã anh hờ háu sắc vẫn còn khiến cô phải sợ hãi.

Tại vũ hội, bà Trình đã trò chuyện vui vẻ cùng Kim Cẩm. Vì bà Trình là người có vị thế nên Kim Cẩm luôn tỏ vẻ tôn trọng và lễ phép trả lời tường tận các câu hỏi của bà. Bà Trình cũng tỏ vẻ có thiện cảm với cậu trai trẻ trung giỏi giang và lễ phép này. Câu chuyện ngỡ như không có gì cho đến khi bà Trình hỏi về thân thế, nhà cửa và cha mẹ của Kim Cẩm.

Những lời nói đầy tự hào của Kim Cẩm về người cha tên Võ Kim Phan  và người mẹ tên Ngọc Lệ khiến bà Trình bất giác sững sờ! Bà Trình là ai mờ quý khán giả đón xem tập tiếp theo của bộ phim Dâu bể đường trần phát sóng 20h đêm nay ngày 10/9/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục