Phim
Dự đoán kết cục của cuộc tình giữa Tuấn và Nhị Hà trong Duyên nợ ba sinh
Bộ phim Duyên nợ ba sinh hiện đang đi đến chặng đường cuối, nhưng vẫn thật khó đoán chuyện tình giữa Hà và Tuấn sẽ có kết cục như thế nào?

Phát sóng lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bộ phim Duyên nợ ba sinh nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình trong suốt những ngày qua. Hiện tại, phim chỉ còn vài tập nữa sẽ kết thúc và người xem vẫn tò mò về kết cục của cuộc tình giữa Tuấn và Hà.

1. Sau nhiều giông bão, liệu Hà và Tuấn sẽ có một “happy ending”?

Chuyện tình giữa Tuấn và Quan Nhị Hà đã “âm dương cách biệt” từ nhiều năm trước, khi cô qua đời vì đỡ đạn cho anh. Nhưng Hà được cho là đã chuyển kiếp lai sinh, nối lại tình duyên cùng người cũ qua cô gái cùng tên Nguyễn Nhị Hà. Tuấn chính là người nhận ra “người cũ” thông qua vết bớt trên cổ của cô gái trẻ.

Vậy là ở tuổi U50, trái tim Tuấn một lần nữa rung động. Cô gái đang ở tuổi đôi mươi tên Hà xinh đẹp, hát hay lại chỉ thích “ông chú già”. Bất chấp cách biệt về tuổi tác, vượt qua ngăn cản từ cha và mối thù cũ, chống lại tên quan độc ác Diệm Lang, Tuấn và Hà vẫn cố gắng đến được với nhau. Hà đã rủ Tuấn cùng nhau trốn đi thật xa, tách biệt khỏi những ân oán, những truy đuổi. Sau tất cả những gì mà hai người đã trải qua, hiện khán giả đang mong chờ một cái kết hạnh phúc dành cho họ.

2. Lịch sử lặp lại, Hà và Tuấn sẽ “âm dương cách biệt”?

Dù mong muốn về một cái kết đẹp dành cho Tuấn và Hà, nhưng nhiều khán giả cho rằng đó là một hi vong mong manh. Bởi bộ phim có tên “Duyên nợ ba sinh”, nên có lẽ đây mới chỉ là kiếp thứ hai mà Hà trải qua.

Chắp nối diến biến của phim trong những tập qua cũng cho thấy, chuyện tình giữa Tuấn và Hà dường như đang lặp lại như những gì đã xảy ra. Nếu như ở kiếp trước, tình yêu của họ gặp phải cản trở từ bá hộ Tuất và công tử Huân, thì ở kiếp này Diệm Lang là người “cản đường”.

Trong trailer giới thiệu những tập cuối cùng, người xem nhận ra một vài tình tiết quen thuộc. Đó là hình ảnh Nhị Hà và Tuấn ôm lấy nhau trước họng súng của Diệm Lang. Chi tiết khiến khán giả liên tưởng đến sự việc ở kiếp trước, Hà cũng chính là người đỡ đạn cho Tuấn mà qua đời.

3. Bất ngờ thường ở đoạn kết, mọi dự đoán chỉ là dự đoán

Để cho khán giả đoán già đoán non, nhưng biết đâu biên kịch và đạo diễn vẫn đang “giấu hàng” và chỉ bung ra trong tập phim cuối cùng. Cũng có thể, ở kiếp này Tuấn mới là người đỡ đạn cho Hà. Hoặc chuyện tình giữa hai người có thể có một hướng đi mới, vì bây giờ Tuấn đã là người của cách mạng.

Những tập còn lại của phim Duyên nợ ba sinh tiếp tục đến với khán giả lúc 20h00, thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục