Phim
Dương Lâm bị vạch mặt khi “chôm” bộ vest của NSƯT Việt Anh!

Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ bị shock khi nghe tin Dương Lâm đi “chôm” bộ vest của NSƯT Việt Anh và bị vạch mặt?

Thì ra đây là một tình huống trong chương trình Phút Thư Giãn. Tham gia ghi hình cho đợt quay mới đây, Dương Lâm đã hóa thân vào vai anh Năm Chà trong tiều phẩm Hàng thanh lý. Để có tiền ăn chơi, Năm Chà đã đi ăn trộm đồ và bán lại cho bà Tám (Ngọc Trinh).

Năm Chà hí hửng mang đồ qua.

Thấy bộ vest của ông Tư (NSƯT Việt Anh) treo ở hiên nhà, ngay lập tức Năm Chà ôm đến chỗ bà Tám và nói dối đây là bộ đồ của một vị đại gia trên thành phố vì phá sản nên mới bán lại. Bà Tám tưởng thiệt, vui vẻ mua lại món đồ.

Bà Tám tưởng mình vô mánh

Nghĩ mình trúng mánh khi mua bộ đồ hiệu với giá hời, bà Tám “hồn nhiên” rao bán lại cho ông Tư.

Ông Tư choáng váng khi nhận ra đây là đồ của mình.

Tưởng ông Tư choáng váng khi lần đầu được cầm trên tay bộ đồ hiệu. Bà Tám lại còn kỳ kèo thêm tiền. Nhưng ngay sau đó chính bà mới là người đứng hình khi chủ nhân của bộ đồ chính là ông Tư và tuyên bố sẽ kiện bà tội ăn trộm đồ. Lúc này bà Tám mới nói Năm Chà là người bán cho mình.

Hình ảnh ông Tư khi biết Năm Chà!

Đúng lúc này, Năm Chà lại mang một bọc đồ mình chôm chỉa được ở xóm trọ. Và đương nhiên cậu chàng bị vạch mặt và nhận ra bài học cay đắng cho mình.

Năm Chà xấu hổ chạy đi!

Ngoài ra còn rất nhiều tình huống vui nhộn hài hước với những thông điệp sâu lắng sẽ có trong chương trình Phút Thư Giãn được phát sóng vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1.

Chúng tôi xin gửi đến quý khán giả một số hình ảnh, clip hậu trường vui nhộn!

Thị Vân


Tin cùng chuyên mục