Phim
Duyên nợ ba sinh: Dù mới bị “quất ngựa truy phong”, Hải Yến vẫn tiếp tục “dại trai”
Cuộc đời của Tuấn và chuyện tình của anh cùng Quan Nhị Hà trong phim Duyên nợ ba sinh tiếp tục gặp một rào cản, lần này đến từ cô gái có nốt ruồi to Bích Ngọc. Nhân vật do diễn viên Hải Yến thủ vai xuất hiện bất ngờ, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bích Ngọc xuất hiện từ tập 13 của Duyên nợ ba sinh, gây ấn tượng ngay lập tức với khán giả truyền hình với tạo hình có phần hơi… ngố. Cô con gái 18 tuổi của bá hộ Tuất hay mặc váy phong cách cổ điển, cổ đeo ngọc trai, tóc cột “2 sừng” hoặc cài nơ. Đặc biệt, khuôn mặt của Bích Ngọc còn được điểm tô bằng nốt ruồi đen, to bằng đầu đũa ngay đuôi mắt phải.

Tạo hình “khác người” nên tính cách của Bích Ngọc cũng không được bình thường. Cô được bá hộ Tuất cho lên Sài Gòn học. Nhưng học chán quá nên cô bỏ về nhà, cuối cùng gia đình phải hiện cô bị lừa gạt tình cảm, dẫn đến “chửa hoang”.

Clip Bích Ngọc mê mẩn khi chạm mặt Tuấn

Dù bị trai “quất ngựa truy phong”, nhưng Bích Ngọc lại không hề lo lắng hay có thái độ căm ghét, khó chịu với đàn ông. Trái lại, vừa gặp trai đẹp, Bích Ngọc đã ngay lập tức mê mẩn. Lúc ra vườn bắt gặp người làm cởi trần, lộ cơ thể săn chắc, Bích Ngọc nhìn không chớp mắt. Vừa gặp Tuấn (Đức Nhã), cô đã phải lòng ngay vì vẻ điển trai và thư sinh của anh. Trở thành học trò của Tuấn, Bích Ngọc khiến anh chàng một phen “toát mồ hôi hột” vì sự bạo dạn và nhiều chuyện. Cô nàng còn bạo gan chuốc rượu Tuấn, rồi… đưa anh lên giường.

Vai diễn Bích Ngọc dường như được đo ni đóng giày cho Hải Yến. Cô là một diễn viên kỳ cựu của sân khấu kịch và cũng là một cái tên đầy duyên dáng trong làng hài. Những yếu tố tưng tửng, khùng khùng của Bích Ngọc được Hải Yến thể hiện rất sinh động. Ánh mắt lúng liếng, “dại trai” của cô thực sự khiến người xem phải bật cười. Có thể thấy, Hải Yến đã đưa yếu tố hài vào trong vai diễn một cách hợp lý, mang đến sự thú vị cho nhân vật.

Trong những tập vừa phát sóng, nhân vật Bích Ngọc là nhân tố gây sóng gió cho mối tình của Tuấn và Nhị Hà (Thúy Diễm). Bá hộ Tuất rắp tâm biến đứa bé trong bụng con gái mình thành con của Tuấn nhưng bị anh phản kháng kịch liệt. Từ đó, Tuấn bị đẩy vào con đường tù tội. Các tập tiếp theo của phim Duyên nợ ba sinh sẽ đến với khán giả lúc 20h00 mỗi ngày trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục