Phim
Khán giả “nhọ” nhất Nam bộ, tức giận khi xem Duyên nợ ba sinh mà đập hư cả ti vi
Tức giận nhân vật bá hộ Tuất trong phim Duyên nợ ba sinh, một khán giả truyền hình cầm đồ đập đá gõ vào màn hình ti vi trong lúc xem phim. Kết quả là làm hư cả ti vi. Đây có lẽ là khán giả “nhọ” nhất Nam bộ rồi.

Bộ phim Duyên nợ ba sinh phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long 1 đang nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả. Cốt chuyện mới lạ cũng diễn biến cuốn hút theo từng tập khiến người xem  luôn nóng lòng đến giờ phát sóng và không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào. Sự hâm mộ quá “cuồng nhiệt” đã khiến người xem rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Trên facebook cá nhân của diễn viên Thúy Diễm (người vào vai Nhị Hà), một người hâm mộ cho biết ti vi nhà mình vừa bị hư vì… Duyên nợ ba sinh.

Cụ thể, nữ khán giả có tên Heo Rupi kể: “Trời ơi coi tới tập này buồn quá chừng luôn không phải buồn vì Quan Nhị Hà và anh Tuấn không đến được với nhau mà buồn vì cái ti dzi nhà e bị bể màn hình. Do là lúc ông Bá Hộ Tuất cầm súng bắn Quan Nhị Hà má em tức quá cầm cái đồ đập đá gõ gõ vào mặt ông Bá Hộ Tuất và lẩm bẩm không hiểu sao màn hình tối thui luôn. Giờ đang lo hỏng biết sao tối thứ 2 coi được nữa nè chắc qua nhà bà hàng xóm coi ké”.

Bá hộ Tuất (Mai Sơn) – nhân vật độc ác, nham hiểm nhất trong Duyên nợ ba sinh

Đáp lại chia sẻ của người hâm mộ này, diễn viên Thúy Diễm viết: “Comment đáng iu nhất luôn nè”. Các diễn viên Đức Nhã, Mai Sơn cũng không khỏi bất ngờ trước sự quá yêu thích của khán giả dành cho bộ phim.

Những diến biến mới trong Duyên nợ ba sinh

Trong tuần này, Duyên nợ ba sinh sẽ tiếp tục phát sóng tập từ 31 đến 37. Ở các tập trước, Tuấn trở về sau 18 năm kể từ khi Nhị Hà bị bắn chết. Anh gặp cô gái trẻ có ngoại hình, giọng hát và tên gọi y hệt bạn gái cũ. Liệu Nhị Hà và Tuấn có một lần nữa đến với nhau? Những diễn biến mới nhất của phim sẽ đến với khán giả lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục