Phim
Ký sự pháp đình: Cạn tình cạn nghĩa

Cuộc sống sau hôn nhân với tưởng tượng của rất nhiều người sẽ là một cuộc sống màu hồng tràn đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, thực tế lại rất khác, cuộc sống vợ chồng rất phức tạp, nó đòi hỏi sự cố gắng, hi sinh, nhẫn nhịn lẫn nhau rất nhiều. Nếu không có những điều như vậy chuyện đổ vỡ là tất yếu, thậm chí còn có thể dẫn đến những bi kịch đau đớn đến tột cùng

Vụ án mà ban biên tập Ký sự Pháp đình muốn gửi tới quí vị tuần này xoay quanh bị cáo Trần Văn Hùng với vợ, đồng thời là bị hại – chị Nguyễn Thị Thu. Hai vợ chồng anh Hùng lấy nhau rồi từ quê chuyển lên thành phố sống. Ban đầu hai vợ chồng hòa thuận cùng nhau làm ăn, tuy vất vả nhưng lại rất yêu thương lẫn nhau. Một thời gian sau, người vợ sinh được một người con gái, cuộc sống trong nhà trở nên rất vui vẻ và hạnh phúc. Sau một khoảng thời gian cố gắng làm ăn, nhà anh Hùng đã trở nên khá giả hơn, nhưng chính lúc này, tính nết chị Thu lại thay đổi, chị trở nên vô cùng cay nghiệt với chồng.

Tính nết chị Thu đã thay đổi, chị trở nên vô cùng cay nghiệt với chồng

Chị Thu nghĩ cơ ngơi này một tay do chị dựng lên, gia đình này cũng một tay do chị nuôi nấng chăm sóc nên có những suy nghĩ khinh miệt chồng mình. Chị liên tục chửi bởi, lặng mạ chồng, điều này căng thẳng đến mức gia đình nhà chồng phải đưa ra pháp luật và yêu cầu chị cam kết không được chửi bới lăng mạ và xúc phạm chồng nữa. Nhưng chứng nào tật nấy, chị vẫn thường xuyên là người khởi nguồn những cuộc cãi vã trong nhà.

Chị Thu vẫn thường xuyên là người khởi nguồn những cuộc cãi vã trong nhà.

Một lần có người hàng xóm qua nhà, nói với chị chuyện chồng chị thường xuyên đến khuya mới về và ám chỉ anh Hùng có bồ nhí. Nghe điều này, chị vô cùng tức giận, đến khi anh chồng về và lại có ý định đi tiếp, chị đã đi ra và dùng những lời lẽ cay nghiệt xúc phạm anh Hùng. Quá ức chế, anh đã tát chị một cái, chị lấy chổi dọa đánh dọa giết anh. Chán nản, anh Hùng tuyên bố đi khỏi nhà rồi bỏ đi trước mặt chị Thu.

Chán nản, anh Hùng tuyên bố đi khỏi nhà rồi bỏ đi trước mặt chị Thu.

Trong bữa cơm, chị đã đe dọa con gái không được mở cửa cho ba, người con gái thanh mình bảo vệ cha thì bị chị xỉ nhục và nói rằng chị lấy chồng và đẻ ra con là một sai lầm, bao nhiêu tức tối chị dồn hết lên người con gái, không chịu được người con đã bật khóc rồi bỏ đi.

Chị trút cơn giận lên người con gái trong bữa cơm

Chị Thu ngồi đó, cơn giận ngày càng lớn, chị đứng dậy cầm con dao và đi tìm chồng, đi đến chỗ chồng, vô tình chị nghe được những câu nói tâm tình thủ thỉ với bồ nhí của chồng đang nói qua điện thoại, tức mình, chị lao vô lấy dao đâm chồng, tuy nhiên khi phản kháng lại, anh Hùng đã vô tình đâm chết chị Thu.

Khi thấy chồng gọi điện với bồ nhí, chị đã không kiềm chế được và lao vô đâm anh Hùng

Bản án nào sẽ dành cho anh Hùng? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Tên trộm đáng thương”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 07/12 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Tin cùng chuyên mục