TV Show
Ký Sự Pháp Đình: Ngựa quen đường cũ
Yêu là một thứ cảm xúc rất khó nắm bắt hay điều khiển và yêu thường đi liền với mù quáng. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có rất nhiều người mù quáng. Bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người như vậy. Vì tình yêu, bị cáo đã tha thứ và cảm thông cho người vợ nhưng cũng vì tình yêu mà bị cáo cũng đã có những hành động dã man đến rợn người.

Nguyễn Phú Minh – bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người đàn ông hết lòng vì vợ con và gia đình. Ngày mới lấy vợ, anh Minh vì chăm sóc mẹ già nên đã chịu thiệt thòi khi bỏ việc ở nhà và hỗ trợ vợ trong công việc buôn bán. Trong thời gian này, vợ anh đã lăng nhăng và có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Khi anh Mình phát hiện ra, anh đã vô cùng đau đớn và tức giận, anh quyết định nộp đơn li dị lên cơ quan chính quyền. Bên xã đã cho người đại diện về hòa giải đôi bên, anh Mình phần vì thương con, phần vì còn yêu vợ nên đã đồng ý tha lỗi cho vợ.

Bên xã đã cho người đại diện về hòa giải đôi bên, anh Mình phần vì thương con, phần vì còn yêu vợ nên đã đồng ý tha lỗi cho vợ.

Sau cú sốc đó, mẹ anh Minh mất, anh quay trở lại tìm một công việc ở công trường do người bạn thân làm quản lý. Còn vợ anh vẫn tiếp tục công việc bán hàng ở chợ. Mọi thứ trở nên ổn định và thuận lợi hơn cho cả hai vợ chồng. Anh Minh thấy vợ biết lỗi vì rất thương yêu và chiều chuộng vợ. Tuy nhiên, sau bức màn êm đềm đó là một tấn bi kịch mà anh Minh không bao giờ lường trước được.

Sau bức màn êm đềm đó là một tấn bi kịch mà anh Minh không bao giờ lường trước được.

Vợ anh vẫn ngựa quen đường cũ khi tiếp tục gian dối và có quan hệ ngoài luồng với chính người bạn thân của anh. Hai người ngang nhiên tình tứ ở nhà của anh Minh trong bữa tiệc sinh nhật mà anh Minh đã hết lòng tổ chức cho vợ. Rồi vợ anh Minh và bạn thân tìm mọi cách để đẩy anh Minh đi công trình ở xa nhằm tạo không gian và thời gian cho hai ngươi qua lại.

Đôi gian phu dâm phụ thân tìm mọi cách để đẩy anh Minh đi công trình ở xa.

Về phía anh Minh, sau khi nhận được tin mình được lên chức và đi làm công trình ở xa thì đã rất vui mừng và thông báo cho vợ. Anh vô cùng cảm kích trước tấm lòng của người bạn thân. Tuy nhiên, chính những cảm xúc vui mừng này của anh đã tạo ra một cú sốc lớn khi anh biết được vợ  mình ngoại tình với bạn thân. Trong giây phút đó, anh không kiểm soát được bản thân và điên cuồng đi tìm hai người.

Trong giây phút đó, anh không kiểm soát được bản thân và điên cuồng đi tìm hai người.

Anh Minh đã làm điều gì? Với việc làm đó, anh sẽ phải chịu bản án ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Ngựa quen đường cũ”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 26/7 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục