TV Show
Ký Sự Pháp Đình: Bi kịch gia đình
Cha mẹ nuôi con bể hồ lai láng, con nuôi cha mẹ kể tháng kể ngày. Hai vợ chồng bị cáo trong câu chuyện cả đời tần tảo nuôi con chỉ mong được một lần báo đáp nhưng ma túy, cờ bạc đã khiến giấc mộng của hai ông bà chợt tan biến như làn khói.

Phạm Văn Thắng – bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người đàn ông hiền lành tốt bụng. Gia đình ông sinh được một thằng con trai, đến tuổi trưởng thanh, hai ông bà cũng mai mối được cho nó một cô vợ. Thế nhưng sau khi lấy vợ, Hùng – con trai của bị cáo cũng đồng thời là bị hại trở nên đổ đốn, thường xuyên cờ bạc rượu chè rồi hút chích. Con dâu của hai ông bà không chịu nổi nên đã bỏ đi biệt xứ để lạ cho ông bà một thằng cháu trai. Vất vả nuôi thằng con bất hiếu, ông bà giờ còn phải nuôi thêm cả cháu trai, cuộc sống cứ vậy trôi qua.

Vất vả nuôi thằng con bất hiếu, ông bà giờ còn phải nuôi thêm cả cháu trai.

Tiếng xấu đồn xa, ai trong khu cũng biết chuyện Hùng nghiện ngập rồi vợ bỏ khiến cho ai nhìn thấy hắn cũng xa lánh. Hai ông ba từ ngày chuyện vỡ lở cũng không còn mặt mũi nào nhìn mọi người. Ngày nào ông ba ra ngoài đường cũng chị bị người ta mắng vốn rồi than phiền về thằng con ngỗ ngược, mất dạy, chuyên đi trấn tiền rồi trộm cướp. Mọi người nói rằng không vì nể vợ chồng bị cáo thì đã báo công an bắt nó lâu rồi.

Ngày nào ông ba ra ngoài đường cũng chị bị người ta mắng vốn rồi than phiền về thằng con ngỗ ngược, mất dạy.

Ngày hôm đó, sau khi có xích mích với vài người hàng xóm, Hùng trở về nhà và đòi mang dao qua giết bà hàng xóm. Thấy căng thẳng, hai vợ chồng bị cáo chạy ra can ngăn con trai mình thì bị Hùng đánh không thương tiếc. Trong khung cảnh hỗn loạn đó, ông Thắng đã có một hành động mất kiểm soát khiến ông phải trả một cái giá vô cùng lớn.

Thấy căng thẳng, hai vợ chồng bị cáo chạy ra can ngăn con trai mình thì bị Hùng đánh không thương tiếc.

Hành động đó là gì? Với hành động đó, ông Thắng sẽ phải chịu bản án ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Bi kịch gia đình”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 30/8 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục