TV Show
Ký sự pháp đình: Tận cùng đắng cay
Đưa nhân tình về sống với vợ ngay trong nhà, bắt vợ hầu hạ nhân tình rồi đuổi vợ và con chỉ vì làm phật lòng nhân tình. Những câu chuyện oái ăm đó chính là những đắng cay tủi nhục mà bị cáo trong tập phát sóng tuần này phải chịu đựng.

Lê Thị Vy – bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người phụ nữ đáng thương khi lấy phải một người chồng tệ bạc và vũ phu. Tuy hai người đã có với nhau được hai đứa con, cùng nhau xây dựng lên được một căn nhà. Sau một thời gian hai vợ chồng ở được với nhau, Vũ – chồng của bị cáo đã chán vợ và dắt về nhà một người con gái khác và bắt vợ phải phục tùng hầu hạ. Vài ba bữa, mỗi khi vợ và các con làm gì không vừa ý của nhân tình là Vũ lại đuổi vợ ra khỏi nhà. Ba mẹ con bơ vơ lại lang thang xin nghỉ nhờ nhà hàng xóm vài hôm rồi về là chuyện cơm bữa ở nơi đây.

Vài ba bữa, mỗi khi vợ và các con làm gì không vừa ý của nhân tình là Vũ lại đuổi vợ ra khỏi nhà.

Sau mỗi lần như vậy, với quyết tâm không bỏ căn nhà mình đã góp công xây dựng nên, chị Vy lại cố gắng nhịn nhục và để xin cho các con được ở trong nhà. Lần đó, Hoa – bị hại đồng thời cũng là nhân tình yêu cầu chị Vy phải ngủ cùng cô ta và Vũ thì mới cho chị và các con về nhà. Chị Vy đã nhẫn nhịn chịu sự nhục nhã đó để cho các con có một căn nhà để ở.

Chị Vy đã nhẫn nhịn chịu sự nhục nhã đó để cho các con có một căn nhà để ở.

Sau những lần nhục nhã như vậy, có lần chị đã phải tìm đến cái chết nhưng vì cá con, chị lại nuốt hận để tiếp tục sống. Ngày hôm đó, sau bao nhiêu tủi nhục, chị và hai đứa con vô tình gặp Hoa trên đường, trái với sự đáng thương khi có mặt anh Vũ, Hoa trở mặt thành một người đanh đá chua ngoa. Sau đôi lời qua lại, Hoa tấn công con chị Vy và khiến chị Vy nổi giận và có những hành động vượt ngoài tầm kiểm soát.

Hoa tấn công con chị Vy và khiến chị Vy nổi giận và có những hành động vượt ngoài tầm kiểm soát.

Hành động đó là gì? Với hành động đó, chị Vy sẽ phải chịu bản án ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Tận cùng đắng cay”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 23/8 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục