TV Show
Ký Sự Pháp Đình: Nỗi lòng người cha
Ở cái tuổi bóng xế chiều, điều ai cũng mong muốn đó là được quây quần bên con cháu. Thế nhưng có những điều không ngờ tới đã đẩy một người đàn ông vào một bi kịch đẫm nước mắt. Ông phải đứng trước những lựa chọn trên ranh giới của sự sống và cái chết để đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn như vậy.

Nguyễn Đức Tâm – bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người đàn ông cần cù, chịu thương chịu khó. Bị cáo và vợ sống có được hai người con trai, tưởng chừng đây là niềm vui nhưng đó lại là bi kịch của đối với đôi vợ chồng già. Đứa con trai đầu của bị cáo sinh ra bình thường, khỏe mạnh nhưng đứa thứ hai lại không được may mắn như vậy khi mắc chứng hở hàm ếch bẩm sinh. Thương cho sự bất công của ông trời, hai vợ chồng vô cùng cưng chiều đứa con trai thứ hai để bù đắp lại. Tuy nhiên, chính hành động này của đôi vợ chồng già đã tạo nên một đứa con trai hỗn xược, ngổ ngáo và bất nhân.

Nguyễn Đức Tâm – bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người đàn ông cần cù, chịu thương chịu khó.

Ngày hôm đó, Hùng – bị hại đồng thời cũng là con trai thứ hai của bị cáo bị đau chân nhưng vẫn muốn đi ăn cưới. Mặc dù hai vợ chồng bị cáo đã hết sức can ngăn nhưng Hùng cố gắng tự đi. Thương con, ông Tâm lại bỏ hết công việc để đưa con trai đi ăn cưới. Đến chiều, ông sắp xếp công việc rồi chờ con ở trước đám cưới để đón về. Nhưng khi thấy bố đến đón, Hùng lại tỏ thái độ khó chịu, cùng với đó là sự trêu trọc của đám bạn, Hùng nổi nóng đòi đánh ông Tâm và đuổi ông về. Ông Tâm bất lực đành đi về trong bực tức.

Hùng nổi nóng đòi đánh ông Tâm và đuổi ông về. Ông Tâm bất lực đành đi về trong bực tức.

Tối hôm đó, sau khi đi thêm vài tăng nữa với bạn, Hùng bước về nhà trong trạng thái say xỉn. Nhớ lại chuyện ông Tâm đến đám cưới làm lũ bạn trêu trọc, Hùng lên cơn chửi rủa rồi lao vào đánh cả hai ông bà. Hàng xóm xung quanh nghe tiếng liền chạy qua uy hiếp dọa báo công an, Hùng lấy con dao trong túi ra tóm lại đứa cháu con anh trai làm con tin. Trước tình cảnh đó, ông Tâm đã có một quyết định vô cùng khó khắn để cứu cháu trai của mình trước người chú điên loạn.

Nhớ lại chuyện ông Tâm đến đám cưới làm lũ bạn trêu trọc, Hùng lên cơn chửi rủa rồi lao vào đánh cả hai ông bà.

Quyết định đó là gì? Với quyết định đó đó, ông Tâm sẽ phải chịu bản án ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Nỗi lòng của cha”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 02/8 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục