Phim
Ký sự pháp đình: Cơn giận
Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những phút giây nóng giận nhưng đừng vì thế mà cho mình cái quyền được mất kiểm soát! Dù nóng giận đến bao nhiêu nhưng hãy dùng lý trí để giải quyết mọi việc, đừng để cảm xúc chi phối hành động của mình! Nếu không, khi cơn nóng giận nguôi ngoai chúng ta lại lao đao để giải quyết những hậu quả đau đớn do chính mình gây nên!

Bị cáo trong vụ án lần này là chàng trai trẻ Phạm Duy Khánh đồng thời cũng  là con trai lớn trong một gia đình có hai anh em. Tuy cuộc sống nghèo khó nhưng gia đình anh luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng kể từ khi vướng vào rượu chè, ông Tuấn – ba của Khánh bắt đầu thay tính đổi nết, không còn chú tâm gì đến gia đình, suốt ngày chỉ say xỉn. Bao nhiêu tiền kiếm được, ông đem đi nhậu hết, mỗi lần nhậu về ông lại say xỉn rồi quậy phá.

Nhưng kể từ khi vướng vào rượu chè, ông Tuấn – ba của Khánh bắt đầu thay tính đổi nết, không còn chú tâm gì đến gia đình, suốt ngày chỉ say xỉn

Bữa hôm đó, ông đi nhậu cả đêm sáng sớm mới về, do say xin nên vấp phải cái chổi và bị ngã. Ông tức mình lớn tiếng chửi đổng và đã xảy ra cãi vã với Khánh. Thấy con trai phản kháng và nói mình chuyện say xỉn ông Tuấn đã tấn công Khánh. Sau khi được bà Trinh cùng vợ là chị Huyền can ra, ông Tuấn bỏ vô nhà ngủ. Khánh tức giận nói bà Trinh cùng ra ngoài thuê nhà với hai vợ chồng mình chứ anh không thể chịu được cảnh này nữa rồi. Bà Trinh hết lòng khuyên nhủ Khánh, thấy không thuyết phục được mẹ thoát khỏi cảnh địa ngục, Khánh chán nản bỏ đi.

Khánh tức giận nói bà Trinh cùng ra ngoài thuê nhà với hai vợ chồng mình chứ anh không thể chịu được cảnh này nữa rồi

Vài ngày sau, nhà Khánh có đám giỗ ông cố bên nhà ông nội. Bà Trinh cùng với Trang em gái Khánh đang đi mua đồ thì gặp ông Tuấn. Ông tiến tới đòi tiền mua rượu, bà Trinh không đưa liền bị ông lao vào bóp cổ, Trang sợ hãi phải đưa tiền cho ông Tuấn. Có được tiền ông liền bỏ đi. Một lát sau, trong đám giỗ, đợi mãi mà không thấy ông Tuấn về, mọi người ăn cơm trước, đúng lúc đó, ông Tuấn về. Trong trạng thái say xỉn, ông lao vào chửi bới rồi đánh đập moi người, Khánh đã đứng ra phản kháng và xảy ra xích mích giữa hai người. Để đám giỗ được yên ổn, bà Trinh nói vợ chồng Khánh về nhà trước.

Trong trạng thái say xỉn, ông lao vào chửi bới rồi đánh đập moi người, Khánh đã đứng ra phản kháng và xảy ra xích mích giữa hai người

Biết tính ông Tuấn sẽ tiếp tục gây sự, Khánh và Huyền dọn dẹp đồ đạc rồi tính qua nhà ngoại ở vài hôm cho yên chuyện rồi về. Tuy nhiên hai người vừa ra tới cửa thì gặp ông Tuấn. Ông Tuấn liên tục chửi rủa Khánh. Tuy không nói gì bỏ đi nhưng anh vẫn bị ông Tuấn tấn công, Huyền  (vợ Khánh) lao vô can thì cũng bị ông đánh liên tục. Chứng kiến cảnh vợ bị đánh cùng với đó là cơn giận dồn nén nhiều ngày qua, Khánh đã không làm chủ được bản thân và đã gây nên một hậu quả đầy đớn đau.

Chứng kiến cảnh vợ bị đánh cùng với đó là cơn giận dồn nén nhiều ngày qua, Khánh đã không làm chủ được bản thân và đã gây nên một hậu quả đầy đớn đau.

Khánh đã làm gì? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Cơn Giận”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 19/04 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục