Phim
Ký sự pháp đình: Mối tình bất chính
Điều tuyệt vời nhất của con người là có cảm xúc và biết thế nào là yêu. Chính vì thế, tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, khi chúng ta đặt nó vào những hoàn cảnh và thời điểm không phù hợp thì nó có thể dẫn đến những tình huống trớ trêu, mệt mỏi thậm chí là những tình cảm đau đớn đầy bi thương.

Câu chuyện mà ban biên tập Ký sự pháp đình gửi tới quí vị và các bạn tuần này xoay quanh câu chuyện của bị cáo Lê Quang Minh. Anh Minh và chị Nữ là hai vợ chồng sống chung trong xóm trọ cùng với vợ chồng anh Sỹ và chị Thy. Anh Minh là một người hết lòng yêu thương vợ, vì sợ chị Nữ vất vả nên anh đã để chị ở nhà và một mình đi làm để chăm sóc cho chị. Sau một thời gian, thấy chị Nữ ở nhà một mình buồn nên anh đã xin cho chị đi làm ở một quán café cho vui. Anh luôn sẵn sàng làm hết mình chỉ để cho chị Nữ được vui vẻ và hạnh phúc.

Anh Minh và anh Sỹ là những người hàng xóm thân thiết

Cuộc sống của hai vợ chồng anh cứ thế diễn ra vô cùng bình thường cho đến thời gian gần đây, anh Minh có thấy bất thường khi chị Nữ và anh Sỹ trở nên vô cùng thân thiết. Thường xuyên anh Minh bắt gặp chị Nữ đi từ phòng anh Sỹ ra, nhưng do có sự tin tưởng hơn nữa vợ chồng anh Sỹ cùng là hàng xóm trong thời gian dài nên anh Minh không hề nghi ngờ gì. Cho đến một ngày, anh bất ngờ nhận được cuộc hẹn từ chị Thy ra quán café ngồi nói chuyện.

Cho đến một ngày, anh bất ngờ nhận được cuộc hẹn từ chị Thy ra quán café ngồi nói chuyện.

Khi ra đó, anh vô cùng bàng hoàng khi chị Thy cho anh xem những bức ảnh nhạy cảm của vợ anh với anh Sỹ. Đến lúc này, anh mới xâu chuỗi lại mọi chuyện và hiểu ra vấn đề. Anh tức tối nói với chị Thy chiều nay sẽ ba mặt một lời với hai vợ chồng chị để giải quyết.

Anh tức tối nói với chị Thy chiều này sẽ ba mặt một lời với hai vợ chồng chị để giải quyết

Buổi tối hôm đó, hai vợ chồng anh Minh cùng với vợ chồng anh ngồi trong phòng trọ nói chuyện. Ban đầu, chị Nữ và anh Sỹ chối bỏ hoàn toàn những lời cáo buộc về chuyện hai người có ngoại tình với nhau. Đến khi anh đưa bằng chứng là những bức ảnh trong điện thoại ra thì hai người mới chịu nhận. Trước thái độ dửng dưng của đôi gian phu dâm phụ, anh Minh không kiểm soát được chính mình, anh vội vàng lao đến nắm cổ áo chị Nữ rồi gào lên đầy đau đớn.

Buổi tối hôm đó, hai vợ chồng anh Minh cùng với vợ chồng anh ngồi trong phòng trọ nói chuyện

Anh đuổi vợ chồng anh Sỹ ra khỏi phòng rồi quay lại trách móc chị Nữ trong giận dữ. Những uất hận dồn nén khi nghĩ mình cả ngày quần quật đi làm thì vợ lại ở nhà ngoại tình khiến anh không còn giữ được bình tĩnh nữa, anh cầm con dao đâm một nhát vào người chị Nữ. Nhưng không ngờ chị Nữ lại hét lên cầu cứu anh Sỹ khiến anh Minh càng tức giận, cầm dao đâm liên tiếp vô người chị Nữ rồi sau đó chạy ra ngoài tấn công anh Sỹ.

Những uất hận dồn nén khi nghĩ mình cả ngày quần quật đi làm thì vợ lại ở nhà ngoại tình khiến anh không còn giữ được bình tĩnh

Mọi chuyện liệu đã dừng lại ở đó? Bản án nào sẽ dành cho anh Minh? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Mối tình bất chính”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 15/02 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Bình luận

Tin cùng chuyên mục