Phim
Ký sự pháp đình: Người vợ bội bạc
Gia đình là hai tiếng thiêng liêng và cao cả trong lòng mỗi người. Đó là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên có những người lại bị cuốn vào vòng xoáy của công việc và tiền bạc khiến họ trở nên xa cách với chính gia đình của mình. Sau này khi dừng bước và ngoảnh lại, tất cả những gì họ còn chỉ là sự nuối tiếc và hối hận về những giây phút bình yên ngày nào.

Trần Văn Tú – bị cáo trong tập phát sóng lần này là một người có hoàn cảnh tương tự như vậy. Anh có một gia đình nhỏ nhưng ngập tràn tình thương với vợ và con trai. Tuy nhiên, với mong muốn gia đình được ấm no hạnh phúc, anh Tú đã lao đầu vào công việc để có đủ tiền chu cấp cho vợ và con. Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ thuận lợi nhưng anh Tú cũng không ngờ chính những nỗ lực và cố gắng đó của mình đã khiến gia đình anh rơi vô một bi kịch.

Anh Tú cũng không ngờ chính những nỗ lực và cố gắng đó của mình đã khiến gia đình anh rơi vô một bi kịch.

Do chồng thường xuyên xa nhà và chỉ quan tâm đến công việc nên chị Hoa, vợ anh Tú, ở nhà một mình có phần tủi thân và buồn chán. Trong giai đoạn như vậy, chị Hoa có quen với anh Phúc và dần dần giữa hai người có nảy sinh tình cảm trai gái. Khi biết chuyện, anh Tú hết lòng khuyên răn vợ nhưng mọi chuyện ngày một tệ khi chị Hoa ngang nhiên đi lại với nhân tình mà không quan tâm đến anh Tú hay bé Bắc, con trai chung của hai người. Chán nản trước cảnh như vậy, anh Tú bỏ về quê sống với mẹ ruột và thi thoảng tranh thủ lúc được nghỉ về quay lại thăm bé Bắc.

Mọi chuyện ngày một tệ khi chị Hoa ngang nhiên đi lại với nhân tình mà không quan tâm đến anh Tú hay bé Bắc

Sau một thời gian đi lại như vậy, anh Tú ngồi lại ngẫm nghĩ và thấy ân hận về quãng thời gian vừa qua anh đã lao đầu vào vòng xoáy công việc để rồi đánh mất giây phút hạnh phúc bên gia đình. Nghĩ vậy, anh quyết định sẽ nghỉ việc để dành thời gian chăm sóc và bù đắp cho vợ con. Khi anh nói chuyện đó với bà Thủy, má ruột của anh, bà đã có những phản ứng vô cùng gay gắt khi biết anh Tú vẫn còn ý định quay lại với chị Hoa. Bà muốn anh li dị Hoa rồi đưa bé Bắc về nhà. Bất chấp mọi khó khăn như vậy, anh Tú vẫn cố gắng chịu đựng để cố gắng gắn kết gia đình.

Bất chấp mọi khó khăn như vậy, anh Tú vẫn cố gắng chịu đựng để cố gắng gắn kết gia đình.

Nhưng khi anh trở về để gặp lại vợ thì mọi chuyện lại không như anh nghĩ, anh gặp phải sự phản ứng vô cùng gay gắt từ chị Hoa. Cùng với đó là sự khiêu khích, xúc phạm và mỉa mai từ phía anh Phúc, nhân tình của chị Hoa. Chưa dừng lại ở đó, Phúc còn gửi những đoạn clip nhạy cảm về cảnh ân ái của hắn và vợ cho anh Tú coi. Không giữ được bình tĩnh, anh Tú đã lấy con dao, trốn dưới gầm giường phòng khách sạn của Phúc, rồi khi nghe thấy Phúc mỉa mai và xúc phạm con trai mình, anh Tú đã vùng lên đâm chết Phúc tại chỗ.

Anh Tú đã lấy con dao, trốn dưới gầm giường phòng khách sạn để rình bắt quả tang

Bản án nào sẽ dành cho anh Tú? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Người vợ bội bạc”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 01/03 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Bình luận

Tin cùng chuyên mục