Phim
Luật trời tập 27: Trang và Được bàn mưu kế hiểm, để mặc bà Lâm chết không nhắm mắt
Tập 27 Luật Trời với nhiều diễn biến ngày càng hồi hộp khi cặp đôi Trang – Được liên tiếp hại chết 2 mạng người. Sóng gió lại bắt đầu bủa vây ngôi nhà của gia đình ông Lâm.

Trong cuộc trò chuyện, bà Tám vô tình kể cho bà Lụa nghe chuyện “người chồng của người thân cũ” vì say rượu nên đã té xuống mương mà chết. Khi biết được đó chính là ông Hùng, bà Lụa đau cắt lòng nhưng không dám bộc lộ cảm xúc chỉ biết ôm đầu đau khổ.

Bà Lụa thầm trách mình vì chồng chết mà không thể đưa được các con đến thắp cho ông một nén nhang. Những nỗi dằn vặt, đau khổ khiến bà suy sụp đổ bệnh. Lúc này, Tiến đến thăm bà Lụa. Bà đau khổ nhìn con trai “Tiến ơi, tía con đã chết rồi, má biết làm sao để nói với con đây!”

Không ai biết rằng thủ phạm giết chết ông Hùng chính là Được và Trang. Vì lo sợ sự xuất hiện của ông Hùng sẽ khiến mọi chuyện đổ bể nên Được đã bóp cổ ông Hùng đến chết. Cái chết của ông ta ám ảnh khiến cả hai luôn cảm thấy sợ hãi.

Phần bà Lâm, vẫn luôn hoài nghi về thân phận Ngọc Bích nên muốn tìm bà Trang hỏi rõ. Nhưng không ngờ, bà Lâm tình cờ nhìn thấy Trang và Được gặp nhau với vẻ lén lút. Chưa hết bất ngờ, bà lại nghe chính Trang nói với Được “Rất có thể con Bích là con ông Lâm, để trừ hậu họa, chúng ta phải giết chết hai mẹ con nó”.

Tức giận lẫn sợ hãi, bà Lâm lên cơn đau tim và qua đời khi chưa kịp chỉ tội hai kẻ gian ác. Chứng kiến cảnh bà Lâm đang hấp hối nhưng vì sợ bà Lâm chỉ tội nên Trang và Được làm ngơ, bỏ mặc bà Lâm chết không nhắm mắt. Chỉ trong tập 27 này mà cặp đôi độc ác đã liên tiếp hại chết 2 người.

Có một người chứng kiến toàn bộ câu chuyện nhưng không dám nói ra, đó là bà Lụa! Cho rằng sẽ không ai tin mình khi thế lực của Trang và Được rất mạnh, cũng lo lắng sẽ không ai bảo vệ được hai đứa con của mình, bà Lụa im lặng chôn giấu sự thật.

Khi nào sự thật mới trở về đúng bản chất của nó?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 28 bộ phim truyện Việt Nam Luật trời, 20h ngày 29/4/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục