Phim
Luật trời tập 29: Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, Đức Tiến chứng kiến cảnh ông Lâm choáng váng ngã lên người Ngọc Bích
Chứng kiến cảnh ông Lâm ôm lấy Bích trong cơn mê man, Đức Tiến vô cùng tức giận. Cũng từ đó, mối quan hệ giữa Đức Tiến, ông Lâm và Ngọc Bích ngày càng gay gắt. Một khi đã có thành kiến, những chuyện hiểu lầm lại liên tiếp xảy ra khiến tình cảm gia đình ông Lâm ngày càng chia rẽ.

Sau khi Tiến tức giận chuyện ông Lâm và bỏ nhà đi khiến tất cả mọi người đều lo lắng và đổ xô đi tìm. Tâm là người tìm được Tiến và phân tích, khuyên giải Tiến quay về nhà. Trên đường quay về , hay tin Ngọc Bích vừa khóc vừa đi tìm mình, Tiến hối hả chạy nhanh về nhà.

Nhưng, khi anh vừa về đến nhà lại chứng kiến cảnh tượng ông Lâm vì choáng váng nên ngã đè lên người Ngọc Bích. Dù biết Ngọc Bích và ba mình không hề có chuyện gì quá đáng nhưng Tiến không hiểu sao mình lại vô cùng tức giận. Ngọc Bích tìm Đức Tiến và cố giải thích mọi chuyện, nhưng đã bị Tiến hét lên giận dữ “Muốn người khác đừng hiểu lầm, tại sao cứ sáp lại gần ba tôi hoài vậy?”

Ông Lâm cũng cố tìm cách nói chuyện, phân trần cùng con trai nhưng chỉ nhận lấy thái độ hậm  hực, bất cần của Tiến. Bà Trang lại ngọt nhạt khuyên ông Lâm giao lại gia sản cho Tiến và đuổi mẹ con Bích ra khỏi nhà. Xúi giục ông Lâm không được, bà Trang tiếp tục tỉ tê với Đức Tiến nhân cơ hội gia đình rối ren “đuổi cổ” mẹ con Bích ra khỏi nhà. Lúc này Đức Tiến chỉ quan tâm thái độ của Ngọc Bích nên chẳng để ý tới lời bà Trang. Khi bà Trang đang “ca cẩm” thì Tiến bỏ đi khiến người dì tức giận thốt lên: Riết rồi cái nhà này không ai nghe tui nói hết trơn. Tui không có quản được ai trong cái nhà này nữa rồi!”

Là quản gia nhưng không quản được ai mà còn bị chồng hờ “cắm sừng”, bà Trang đau khổ khóc lóc khi phát hiện Được lên Sài Gòn “hú hí” cùng nhân tình. Khi bị phát hện, Được còn trơ trẽn cho rằng việc mình đi “chơi bời” bên ngoài là lẽ thường tình. Trang bị đưa vào thế cam chịu, dù đau lòng, tức tưởi nhưng vẫn phải mắt nhắm, mắt mở để Được ra ngoài tìm thú vui.

Về phần bà Lụa, vì muốn giải tỏ sự hiểu lầm nên đã đi tìm gặp Tiến và hết lời khuyên anh hiểu cho Bích. Nhớ đến lời nói của Tâm, Tiến biết mình đã quá đáng. Tiến xuống nhà bếp gọi cô ra ngoài nhưng Bích từ chối. Tiến tìm cách gặp riêng Bích nhưng cô kiên quyết không nói chuyện với Tiến.

Biết Ngọc Bích rất giận mình, Tiến bèn nghĩ cách nhờ bà Lụa giúp đỡ. Tiến mua cá của một đứa trẻ trong làng và nhờ đứa bé mang cá đến nhà mình đưa bà Lụa nấu cháo tẩm bổ ông Lâm, đồnng thời hẹn bà Lụa đến gặp Tiến.

Lúc này, Được vẫn theo ve vãn và dụ dỗ Bích theo mình lên Sài Gòn nhưng Bích không màng đến.

Cuộc hẹn giữa Tiến và bà Lụa có thực hiện được không khi ông Được tình cờ biết được thông tin này?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 30, phát sóng lúc 20h ngày 1/5/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục