Phim
Luật trời tập 30: Người thương chưa kịp hết giận, cậu ba lại bị nghi oan hại mẹ Ngọc Bích
Những hiểu lầm ở tập trước còn chưa kịp hoá giải thì Luật Trời tập 30 lại đem đến một nút thắt khác khi bà Lụa bị hãm hại và mọi nghi ngờ đều đổ dồn về cậu ba Đức Tiến.

Khi Đức Tiến can thiệp quá nhiều vào công việc làm ăn của ông Được đã khiến ông ta tức giận và tìm cách trả thù “cậu chủ”. Tình cờ biết được việc Tiến sẽ hẹn bà Lụa ra vườn gặp mặt, ông Được lên kế hoạch thâm độc.

Phần bà Lụa, nghĩ rằng Đức Tiến hẹn gặp mình vì muốn nói về chuyện Ngọc Bích, bà hăm hở đến điểm hẹn thật sớm. Ông Được đã lén theo dõi từ lâu và tấn công bà Lụa từ phía sau khiến người đàn bà tội nghiệp ngã quị. Mục đích của ông Được nhằm để “gắp lửa” vu oan cho Đức Tiến. Và đúng như dự định của ông ta, Đức Tiến đã chạy đến khi bà Lụa gục xuống.

Dù là người đưa bà Lụa về nhà nhưng tất cả mọi người đều nghi ngờ Đức Tiến là kẻ đã gây ra tội lỗi . Bích đau đớn khôn cùng khi bà Lụa tỉnh dậy nhưng không còn nhớ được gì về quá khứ, kể cả con gái của mình.

Càng đau xót cho mẹ, Bích càng căm hận Tiến. Cô xin phép ông Lâm cho mình đưa mẹ rời khỏi nơi đây nhưng ông Lâm muốn mẹ con cô ở lại để ông cho người điều trị.

Biết mọi người đều dồn hết nghi ngờ vào mình, Tiến cố gắng phân bua, nhưng ông Lâm đã giận dữ trách anh “đã làm mà còn hèn”! Ngay cả Ngọc Bích, khi Tiến muốn giãi bày cùng cô, cô đã phản kháng quyết liệt và cắn vào tay anh.

Tưởng chừng như tất cả đều quay lưng với mình thì Tiến bất ngờ khi người tin và an ủi Tiến lại chính là Tâm. Tâm tin tưởng Tiến vì anh biết rằng Tiến yêu thương Ngọc Bích thì không thể làm hại mẹ của Bích.

Nhìn Tiến say xỉn, bệ rạc và được Tâm đưa về nhà, ông Lâm càng thêm chán nản! Tình cảm cha con của họ liệu có ngày càng xấu hơn?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 31 của bộ phim truyện Việt Nam “Luật trời” phát sóng lúc 20h ngày 2/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục