Phim
Luật trời tập 34: Sự thật phơi bày cha con Bích nhận lại nhau, Đức Tiến shock về thân phận thật
Sau bao nhiêu năm sự thật bị chôn vùi, đã đến lúc mọi chuyện dần hé lộ. Đức Tiến và Ngọc Bích chỉ vừa mới hoá giải hiểu lầm thì sự xáo trộn về thân phận đã tạo nên cú shock với 2 đứa trẻ bị tráo đổi năm nào.

Sau khi nghe lén cuộc trò chuyện giữa Tiến và con chim sáo trong nhà kho, Ngọc Bích hiểu rằng mình đã hiểu lầm Tiến từ bấy lâu nay. Cô ngại ngùng xin lỗi Đức Tiến.

Khi những hiểu lầm của cả hai dần xóa bỏ cũng là lúc sự thật bắt đầu được phanh phui. Trong một lần sai Bích châm nước pha trà, bà Trang nhìn thấy chiếc lắc vàng – kỷ vật của Thảo – trên tay Bích.

Biết chắc Ngọc Bích chính là đứa con gái ruột của Thảo đã bị tráo đổi năm xưa, bà Trang vô cùng lo lắng, càng lo lắng hơn khi giờ đây Đức Tiến đã không còn nghe theo sự sắp xếp của Trang. Nhận thấy thái độ kì lạ của bà Trang khi nhìn thấy chiếc lắc tay của mình, Bích kể lại cho mẹ nghe. Bà Lụa hoảng sợ lập tức đi tìm ông Lâm.

Trong lúc này, Được cũng tìm đến ông Lâm với ý định tố giác những việc làm xấu xa của Trang và quan trọng nhất là nói rõ thân phận của Đức Tiến. Dù bất ngờ trước những thông tin của Được nhưng ông Lâm vẫn hiểu rằng Được đang nói sự thật! Không ai ngờ Đức Tiến cũng đã nghe được toàn bộ câu chuyện này, nhưng không biết được mẹ ruột của mình là ai.

Tiến vội đi tìm bà Trang để tìm hiểu sự thật và phát hiện bà ta đang cố dìm bà Lụa xuống nước. Phát hiện Tiến đi tới, Trang vội vã buông bà Lụa ra và nhảy xuống sông bỏ trốn.  Tiến vội đưa bà Lụa về nhà.

Khi bà Lụa tỉnh lại, bà đã kể sự thật cho Bích biết và đưa chiếc lắc tay để xin ông Lâm nhận lại Ngọc Bích, còn mình sẽ đi tìm và đưa Đức Tiến rời khỏi đây. Nhưng, Đức Tiến shock khi biết được mình không phải là con ruột của ông Lâm đã bỏ đi!

Đón xem diễn biến cuối của tập 35, phát sóng lúc 20h ngày 7/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục