Phim
Luật trời tập 28: Tình ngay lý gian, Ngọc Bích bị nghi ngờ cố tình quyến rũ ông chủ lớn tuổi
Cái chết của bà Lâm khiến không khí tang thương bao trùm trong căn nhà rộng lớn, cũng từ đó, nhiều sự hiểu lầm, mâu thuẫn lại xảy ra. Trang và Được càng có cơ hội phá hoại tình cảm giữa Đức Tiến và mọi người hòng chiếm lấy gia tài.

Tranh thủ lúc tang thương rối ren, bà Trang lại xúi giục Đức Tiến đốc thúc ông Lâm chuyển hết gia tài cho mình. Hiểu được đây là ý của ông Được, Tiến vờ đồng ý với bà Trang nhằm tìm hiểu xem ông Được đang có ý đồ gì.

Trong khi đó, vì cái chết bất ngờ của bà Lâm khiến Ngọc Bích cũng đau buồn không kém Ngọc Thủy, thế nên khi Tiến gọi cô ra ngoài và đưa một quyển sách, Ngọc Bích đã thẳng thừng từ chối vì nghĩ rằng Tiến không những không đau buồn trước sự ra đi của bà Lâm mà còn thản nhiên sai cô đọc tiểu thuyết. Nhưng, Bích không ngờ cô đã hiểu lầm bởi Tiến chỉ muốn nhờ cô kiểm tra sổ sách mà ông Lâm đã giao cho anh.

Sự thờ ơ, lạnh nhạt của Bích khiến Tiến bực tức. Nắm bắt được tâm lý của Tiến, bà Trang cố tình tiêm vào đầu Tiến ý nghĩ Ngọc Bích đang cố tình mồi chài ông Lâm khi biết ông đang trong tình trạng cô đơn, buồn bã. Trang cho rằng “Nó đang dòm ngó tới vị trí bà chủ trong nhà này”. Lời nói này của bà Trang ngay lập tức giáng đòn đau vào trái tim Đức Tiến.

Khi thấy ông Được theo rình mò Bích, Tiến tức giận xông ra. Được cố tình khiêu khích cho rằng mình thấy thương Tiến vì có ngày anh phải gọi người thương là “mẹ kế”.

Nhưng, khi đã bị tiêm vào đầu những ý nghĩ xấu, Tiến bắt đầu ác cảm về cái cách mà Bích chăm sóc ông Lâm.

Cho đến một hôm, ông Lâm trong cơn mơ nhớ cố nhân, ông đã nhầm Ngọc Bích là Thảo và ôm lấy cô. Tiến chứng kiến và vô cùng tức giận, buông lời nặng nề sỉ nhục Bích và ông Lâm. Ngọc Thủy đau đớn tát em trai khi Tiến hỗn hào với ba, bất ngờ hơn, Đức Tiến còn cho rằng đây là âm mưu của Ngọc Thuỷ khi xúi giục Bích quyến rũ ông Lâm.

Ghen tuông, nhục nhã, Tiến chạy ra ngoài gào thét và nhảy xuống hồ nước để trút cơn giận. Không ai để ý, một nụ cười thâm độc nở trên khóe môi bà Trang. Sự xáo trộn, chia rẽ chính là điều mà bà Trang muốn thấy để dễ dàng đạt được ý đồ chiếm lấy gia sản.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 29 phát sóng lúc 20h ngày 30/4/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục