Phim
Luật trời tập 31: Bà mụ đột nhiên tỉnh táo, muốn gặp ông Lâm phơi bày mọi chuyện
Những manh mối về thân thế của Ngọc Bích ngày một hé lộ, bà mụ năm xưa bỗng tỉnh táo và nhớ về đứa con gái của bà Thảo. Trong khi đó, người mẹ nuôi Bích lại mất trí nhớ hoàn toàn. Liệu bà Lụa có nhớ lại câu chuyện “trộm long tráo phụng” ngày xưa để trả 2 thân phận về đúng chỗ?

Khi tất cả mọi người đều nghi ngờ Đức Tiến đã gây ra tội ác với bà Lụa thì Ngọc Thủy tình cờ nghe em trai tâm sự với con sáo nhỏ và hiểu được rằng Tiến không phải là người gây tội.  Dù cho Ngọc Thủy hết lời bênh vực Đức Tiến và cho rằng kẻ hại bà Lụa là một người khác thì Ngọc Bích vẫn khăng khăng tin rằng chính cậu chủ đã khiến mẹ cô ra nông nỗi. Tiến nghe được mọi chuyện nên càng thêm buồn phiền khi nỗi oan không biết giãi bày cùng ai!

Vậy nhưng khi tình cờ gặp bà Lụa đi hái thuốc  trị cảm cho Ngọc Bích, Tiến đã không khỏi vui mừng khi bà Lụa chưa từng nghi ngờ anh, dù cho tất cả mọi người đều nói với bà rằng Tiến đã hại bà nhưng bà vẫn tin rằng Tiến là người tốt! Sự tin tưởng của bà Lụa càng giúp Tiến có thêm động lực tìm ra kẻ chủ mưu mọi chuyện. Tiến nghi ngờ kẻ “gắp lửa bỏ tay người” chính là ông Được vì muốn trả thù mình.

Tiến đi tìm ông Được và cho rằng mình sẽ tìm được chứng cứ ông ta đã đánh bà Lụa. Bà Trang hoang mang trước những gì Tiến vừa nói nhưng ông Được đã trấn an bà Trang rằng ông ta làm vậy chỉ là để giúp Trang tống khứ mẹ con Bích ra khỏi nhà.

Phần Ngọc Bích, sự thất vọng về Đức Tiến và nỗi buồn hụt hẫng của mối tình đầu khiến cô lại tìm đến bà mụ để tâm sự. Cô thú nhận mình đã thầm yêu cậu chủ. Bích đâu ngờ bà mụ không ngây ngô như cô nghĩ mà vẫn hiểu hết tất cả những gì cô nói. Bà nhìn vết sẹo trên vai cô. Bích giải thích ngày trước vệt sẹo là vết bớt nhưng vì bị ba đánh mà thành ra như vậy. Bà mụ lập tức nhờ cô đưa mình đến gặp ông chủ.

 Liệu bà mụ có giúp Bích tìm lại thân phận đã bị đánh tráo của mình hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 32, bộ phim truyện Việt Nam Luật trời, phát sóng lúc 20h ngày 4/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục