Phim
Luật trời tập 32: Trang – Được ra tay thủ tiêu bà mụ – giết chết quá khứ
Trước nguy cơ quá khứ bị phơi bày, Trang và Được liên tục bày mưu kế hiểm để ngăn chặn sự thật. Hết hãm hại người ngoài, Trang còn muốn “hạ độc” cả đứa cháu hờ mà mình nuôi lớn.

Quyết tâm phơi bày toàn bộ sự thật, bà mụ xin Bích đưa mình đến gặp ông Lâm. Nhưng, bà không thể ngờ quyết định này đã khiến bà gặp họa sát thân. Khi bà vẫn còn chưa kịp nói gì thì Trang và Được đã xuất hiện. Cả hai cố gắng lôi kéo bà mụ ra khỏi nhà thật nhanh trước sự khó hiểu của ông Lâm.

Được kéo bà mụ về nhà, hung hãn trói tay bà vào cột nhà và lớn tiếng hăm dọa. Để che giấu sự thật, Được bàn cùng Trang đem bà mụ lên Sài Gòn và bỏ rơi bà ta để bà không biết đường quay về. Nhưng, Trang không đồng ý. Lo xa và cả độc ác, bà Trang bàn cách thủ tiêu bà mụ, như một cách giết chết quá khứ!

Trong lúc này, bà Lụa tình cờ tìm được chiếc lắc tay bằng vàng của Thảo ngày xưa, bà mơ màng nhớ chuyện xưa nhưng sự hung hãn của ông Được hiện lên khiến bà phải ôm đầu đau đớn. Dù biết mình đã phục hồi trí nhớ nhưng bà Lụa vẫn cố tình như mình vẫn đang mất ký ức, nhằm mục đích níu giữ hạnh phúc mong manh bên cậu con trai yêu dấu. Sau đại hoạ, bà Lụa ngày càng gần gũi với con trai mình, tuy vẫn ở khoảng cách cậu chủ – người làm nhưng bà đã có cơ hội tâm sự và lần đầu tiên được ôm lấy máu mủ do mình sinh ra.

Phần Tiến, vẫn nghi ngờ và cho rằng  ông Được đã gây ra mọi chuyện, Tiến đi tìm Được. Chẳng mảy may lo sợ, Được thẳng thắn thừa nhận chính mình đã hại bà Lụa, và cũng chính mình đã bóp chết con chim sáo. Tức giận, Tiến đã “động tay động chân” với Được. Khác với những lần trước, Được không còn nhẫn nhịn cậu chủ, hắn ngang nhiên ra tay ngược lại với Tiến và cho rằng nhờ mình Tiến mới có được như ngày hôm nay. Được ngang nhiên thách thức Tiến nói ra sự thật về người đã hại bà Lụa nhưng không có chứng cứ khiến Tiến chỉ biết ấm ức quyết không để ông này yên. Về phần mình, Được thầm nghĩ đến ngày thân phận Tiến bị bại lộ để “tên nhãi ranh” không còn hống hách với mình.

Khi Tiến còn chưa tìm được bằng chứng chỉ tội ông Được thì ông ta đã tìm đến bà Trang trút giận. Sự tức giận của người tình khiến Trang sốt ruột và muốn hãm hại Tiến. Trang bàn với Được mua thuốc để đầu độc Tiến mất đi sự tỉnh táo nhằm dễ bề thao túng. Cả hai không ngờ âm mưu thâm độc ấy đã bị bà Lụa nghe được.

Quyết bảo vệ con trai, bà Lụa đi tìm ông Lâm với ý định nói ra tất cả sự thật. Nhưng, khi bà còn chưa kịp nói thì bà Tám đã thông báo  bà mụ đã chết!

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 33 phát sóng lúc 20h ngày 5/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục