Phim
Mạc Văn Khoa suýt mất người yêu vào tay “bạn thân”

Mở đầu là tình huống hài hước trong tiểu phẩm Tai Hại Tại Trào Lưu do PuKa, Hồng Thanh và Kim Huyền thể hiện.

Puka vào vai cô nàng ham chụp hình tự sướng, chụp bất chấp không gian thời gian. Cậu bạn Hồng Thanh thủ vai, khuyên can nhưng cô nàng không nghe còn tận dụng bạn làm phó nháy miễn phí để thỏa mãn đam mê sống ảo của mình.

Trong quá trình chụp hình sống ảo, cô nàng té sấp mặt thật và nhận được bài học thích đáng.

Nét diễn duyên dáng của các diễn viên cùng tình huống hài hước đem đến cho khán giả đặc biệt là các bạn trẻ, hãy cẩn thận khi sử dụng smartphone sống ảo với các trào lưu.

PHI VỤ THĂM DÒ.

Lợi dụng tính tham lam của đồng nghiệp, anh chàng trợ lý giám đốc tinh quái, do Y Nhu thủ vai, đã dùng chức Trưởng phòng để moi tiền của hai cô nàng Gia Linh và Tuyền Mập.

Anh Chàng trợ lý giám đốc (do Y Nhu thủ vai) vì ăn xài tiền quá trớn nên cháy túi. Phát hiện hai đồng nghiệp là Gia Linh và Tuyền Mập đang nhăm nhe vị trí trưởng phòng đang bị trống, anh chàng bèn lần lượt hẹn hai cô nàng ra để tiết lộ thông tin tuyệt mật.

Y Nhu hẹn Gia Linh gặp để bắn tin tuyệt mật.

Hai cô nàng dễ dàng mắc bẫy và “lót tay” cho “đứa em tốt bụng” một khoản hậu hĩnh.

Ai dè, chức trưởng phòng béo bở đó, được giám đốc chọn giao cho người có năng lực phù hợp mà không phải hai cô nàng tham lam kia khiến cả ba té ngửa. Cả ba nhận được bài học thích đáng cho bản thân mình.

Bằng diễn xuất vui nhộn của NSUT Việt Anh, Y Nhu, Tuyền Mập, Gia Linh, tiểu phẩm Phi Vụ Thăm Dò mang đến cho khán giả các nhìn châm biếm về nạn chạy chọt, đi cửa sau.

TINH THẦN TẬP THỂ.

Câu chuyện hài hước về cách hành xử  trong công việc ở Văn phòng nói riêng và trong một tập thể nói chung. Trong cuộc họp, các nhân viên được yêu cầu nêu ra ý kiến của mình về các đồng nghiệp. Họ đã hết sức ngợi khen và hài lòng, hạnh phúc khi có những đồng nghiệp ưu tú, tài năng và lịch thiệp.

 

Tuyền Mập vô tư kể xấu đồng nghiệp cho giám đốc NSUT Việt Anh

Vậy mà sau đó, các nhân viên lần lượt bí mật gặp sếp để tố cáo, nói xấu các đồng nghiệp của mình. Vì biết rõ hành động lén lút vậy là đáng xấu hổ, nên các anh chàng, cô nàng nhiều chuyện đều vội xin phép sếp “trốn vào một góc” và cuối cùng cả đám chính tai nghe đồng nghiệp nói xấu mình.

Cả đám bị phê bình nghiêm khắc của Sếp và nhận được bài học thích đáng.

Mà không biết Thanh Vàng, Minh Thành đã tới và nói xấu mình trước.

Lối diễn xuất hài hước duyên dáng của các diễn viên mang đến cho khán giả tiếng cười khái trá về tinh thần tập thể đoàn kết, giúp đỡ.

VÉ SỐ THỜI @

Cảm thấy bán vé số càng ngày càng khó khăn, anh chàng Phạm Hy bèn nghĩ ra chiêu thức mới thu hút khách hàng. Anh chàng đổi phong cách sang chảnh, mặc đồ như doanh nhân bước vào quán café sang trọng. Anh chàng chào mời khách chuyên nghiệp khiến cô nàng đanh đá Kim Huyền hiểu lầm là đối tượng hẹn hò trên mạng của mình.

Anh chàng bị oánh te tua vì dám lường gạt trái tim mong manh dễ vỡ một lần nữa.

Lần sau, anh chàng rút kinh nghiệm, đánh vào sự cảm thông của khách hàng. Anh chàng vào vai một thanh niên bị tai nạn khiến mù đôi mắt, bị người yêu bạn bè bỏ rơi, sự nghiệp tan tành nhưng hi vọng không rời bỏ. Khách Hàng Thụy Mười nghe vậy thì cảm động mua giúp anh chàng rất là nhiều. Không ngờ mánh lới của anh chàng bị Dũng Thịnh- chàng đánh giày lém lỉnh phát hiện và lật tẩy.

Hành động giả mạo của anh chàng bán vé số thời a còng Phạm Hy bị lên án thích đáng.

Tình huống hài hước của tiểu phẩm Vé Số Thời A Còng mang thông điệp sâu sắc tới khán giả, đừng lợi dụng lòng tốt của mọi người trục lợi và làm cho xã hội mất niềm tin vào những mảnh đời bất hạnh mà có nghị lực vươn lên thực sự.

ÔNG MAI BẤT ĐẮC DĨ.

Yêu mà không dám thổ lộ, lảng tránh tình yêu vì tự ti là những vấn đề nhiều bạn trẻ gặp phải. Đó cũng là tình huống vui nhộn mà anh chàng Mạc Văn Khoa vướng vào khi trót yêu cô bạn Trà Ngọc xinh đẹp giỏi giang mà vì tự ti mà không dám tiến tới.

Trà Ngọc hư xe dắt bộ, anh chàng Hữu Tín đi ngang thấy tỏ ý tìm cách giúp đỡ bằng cách gọi cậu bạn thân Mặc Văn Khoa, vốn là thợ sửa xe lành nghề gần đó, ra sửa dùm, tạo cơ hội cho đôi trẻ gặp mặt. Ai dè, anh chàng Mạc Văn Khoa tự ti với Trà Ngọc vì ngày xưa nhà nghèo phải bỏ giấc mơ đại học đi học nghề, nên không dám đối mặt với người đẹp khiến “ông mai” Hữu Tín tức điên và người đẹp Trà Ngọc tổn thương. Hữu Tín bèn kích tướng Mạc Văn Khoa bằng cách giả bộ công khai tình cảm với Trà Ngọc và quyết tâm theo đuổi nàng khiến Mạc Văn Khoa tưởng thật.

Mạc Văn Khoa bị dồn vào thế, gạt bỏ sự tự ti và quyết liệt tỏ thật chân tình của mình.

Lối diễn hài hước, duyên dáng và dí dỏm của Mạc Văn Khoa, Hữu Tín và Trà Ngọc đem đến cho khán giả tràng cười sảng khoái và đáng yêu về tình yêu chân thành với tình bạn son sắt.

Đón xem PHÚT THƯ GIÃN phát sóng 11h 50 phút hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc BVTV Hợp Trí.

Vân


Tin cùng chuyên mục