Phim
Mẹ ghẻ tập 10: Bảo vệ con trai của tình cũ, Phong bị giang hồ đâm trọng thương
Diễn biến của tập 10 bộ phim Mẹ Ghẻ tiếp tục xoay quanh mâu thuẫn giữa những đứa con riêng của Phong và Diệu. Vẫn biết cả 2 giúp đỡ nhau vì tình nghĩa nhưng sự đối đãi quá tử tế của Phong và Diệu đều vô tình làm tăng thêm lòng đố kỵ của những đứa con.

Ở diễn biến tập trước, khi bé Phương bị Lựu buột chân vào góc bàn, Diệu đã kịp thời tìm đến và dỗ dành Phương. An lén theo sau mẹ và giận dỗi trách mẹ đã gạt mình. Diệu ôn tồn khuyên nhủ con trai và đưa cho An xem, bàn chân sưng đỏ của Phương. An nhìn thấy mới xót xa, dịu lòng.

Khi Phong trở về, biết được mọi chuyện khiến anh không khỏi tức giận. Biết được bà Sang đang ở trong bệnh viện, Diệu càng lo lắng và xót xa cho Phong khi anh “gà trống nuôi con”, cửa nhà hiu quạnh.

Trong khi Phong đang muốn tìm Phúc thì Phúc đến và lại lớn tiếng đuổi Diệu đi. Phong lớn tiếng quát mắng Phúc, bảo vệ Diệu và tha thiết mong cô ở lại giúp mình. Diệu còn đang phân vân thì An đã tức giận bỏ chạy khỏi nhà Phong. Phong đưa Diệu đi tìm An. Nhìn thấy An bị đám trẻ bụi đời vây đánh, Phong và Diệu lao ra ngăn cản, hậu quả là Phong vì chở che cho An mà hứng trọn một nhát dao.

Không thể bỏ mặc Phong khi anh đang trơ trọi giữa bao nhiêu bộn bề, Diệu hứa giúp Phong cho đến khi anh tìm được người giúp việc mới. Cố gắng thuyết phục con trai nhưng Diệu chỉ nhận lấy sự phản kháng quyết liệt của An. Đến khi đồng ý, cậu bé lại bắt mẹ hứa “Đừng lấy chú Phong!”.

Vốn dĩ, những đứa trẻ luôn có sự tị nạnh trong tình yêu, đặc biệt với một đứa trẻ thiếu thốn tình cha như An! Dù lo mẹ sẽ cưới chú Phong, nhưng điều làm An ghen tị chính là tình cảm và sự lo lắng mà Diệu dành cho bé Phương. 

Vì mải lo cho gia đình Phong, Diệu quên để ý đến cảm xúc của con trai. Bà Sang lúc này đã cảm nhận được sự chân thành của Diệu, bà xót xa khi ở tuổi gần đất xa trời, người lo lắng cho bà lại chính là Diệu, còn con dâu bỏ đi biệt tích, con gái ruột cũng không một lần đến thăm.

Trong khi đó, ở nơi xa, Tuyết và Vũ bắt đầu mâu thuẫn nhau khi Tuyết bắt gặp Vũ thân mật với nhân tình khác. Tuyết đuổi Vũ đi. Biết không thể lay chuyển được Tuyết, Vũ lẻn vào phòng trọ, đánh thuốc mê Tuyết và trộm hết số tài sản mà cô ta đã lấy được từ nhà Phong.

“Của thiên trả địa” , Tuyết đau khổ khi những gì số tài sản cuối cùng đã theo Vũ bay xa. … Tuyết sẽ ra sao khi giờ đây  cô ta đã mất đi tất cả?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 11, phát sóng 20h ngày 20/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục