Phim
Mẹ ghẻ tập 14: Phong ra đi đột ngột để lại Diệu và mối tình dang dở
Khó khăn chưa được giải quyết thì gia đình Phong lại đối mặt với sự mất mát khi Phong bị tai nạn không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Phong chính là do người vợ ngoại tình gián tiếp gây ra.

Vừa bế bé Phương về đến nhà, Tuyết đã lập tức kể một câu chuyện giải cứu con đầy li kì mà trong đó cô ta là người mẹ vì con mà bất chấp tất cả. Diệu cũng vừa về tới. An mừng rỡ chạy đến ôm lấy tay mẹ nhưng Diệu đã rụt tay đau đớn. Những hành động của cô không qua được mắt bà Sang!

Chưa kịp vui mừng vì bé Phương đã bình an trở về, bà Sang đối mặt với tin Phong bị tai nạn và không qua khỏi. Cả gia đình bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Phong. Trái tim Diệu cũng như ai bóp nghẹn!

Hình ảnh Phong ngày nào dắt tay, hứa hẹn sẽ cưới Diệu khi cùng dạo chơi trên đầm sen khiến Diệu không khỏi đau đớn! Lời hứa cưới Diệu sau ngần ấy năm trời cũng không thể thành hiện thực. Khi cả hai gần như đã có thể nối lại tình xưa qua sự ủng hộ của bà Sang thì Phong bất ngờ bỏ Diệu một mình mà ra đi.

Tình xưa chưa kịp sống lại đã vội vàng chít khăn tang!

Diệu đưa An đến nhà thắp nhang cho Phong. Nụ cười hiền lành của anh trên di ảnh khiến Diệu đau khổ gục đầu khóc nấc! Bao nhiêu yêu thương còn chưa kịp trao đã vĩnh viễn gửi xuống chốn tuyền đài.

Sau khi Phong ra đi, Nga lập tức bán quán phở, lấy tiền mua xe và ăn xài. Nhìn tâm huyết ngày nào của Phong bị rao bán, Diệu bần thần đến mua lại bảng hiệu “Tiệm phở Vĩnh Phong” nhưng được người chủ mới tặng cho cô.

Vì các cháu, bà Sang cho Tuyết về chăm sóc các con. Cuộc sống bận rộn với việc dỗ dành, chăm sóc các con khiến Tuyết chán nản. Và, trong khi  Phong vừa mất, những đứa trẻ đang cần hơi ấm của mẹ nhất thì Tuyết lại lần nữa bỏ các con ở lại để tìm đường sang Úc. Phúc cũng bị Tuyết lấy hết số tiền bán nhà khiến anh cũng trắng tay.

Đàn con của Phong sẽ ra sao khi cha mất, bà nội bệnh , còn mẹ lại nhẫn tâm rời xa chúng?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 15, phát sóng lúc 20h ngày 25/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục