Phim
Mẹ ghẻ tập 15: Tình nghĩa chưa dứt, Diệu quay lại chăm sóc con của Phong
Ở diễn biến tập trước , Tuyết đã gom hết tiền của em trai để tìm đường sang Úc. Việc bỏ đi của Tuyết khiến không chỉ Phúc bàng hoàng mà cả những đứa con của Tuyết cũng ngơ ngác.

Không ai ngờ Tuyết có thể bỏ đi lần nữa khi các con vẫn còn bé dại. Sau khi tìm kiếm hình bóng quen thuộc của mẹ ở mọi nơi mà vẫn không thấy, Kiệt và Thư bật khóc, chơi vơi : “Sao mẹ bỏ tụi con hoài vậy?”

Trong lúc các cháu vừa mới mất đi tình thương của ba, nay lại thiếu luôn hơi ấm của mẹ, thế nhưng Nga không những không muốn cưu mang cháu mà còn đuổi các cháu về cho Phúc chăm sóc. Bà Sang đã kịp thời ngăn lại, bởi bà hiểu Phúc dù thương các cháu nhưng là đàn ông chưa có gia đình, tay chân vụng về thì khó lòng nuôi nấng bọn trẻ. Nga giận dỗi , quyết không lo cho những đứa cháu cùng huyết thống!

Bà Sang chỉ còn biết nhờ Phúc đi tìm Diệu về chăm sóc đàn cháu nhỏ giúp mình. Bà khẳng định với Phúc “Con Diệu tốt hơn con Tuyết rất nhiều”. Phúc tin điều đó vì chính anh đã thấy Diệu bất chấp tín mạng , lao vào lửa đỏ để cứu bé Phương.

Vì ân tình với Phong, Diệu chấp nhận chăm sóc đàn trẻ dùm bà Sang, bất chấp sự phản đối của An. Nhờ những lời khuyên giải của Thu nên An lủi thủi vào thu dọn đồ đạc cùng mẹ.

Tuy nhiên, Diệu vẫn vấp phải sự phản kháng dữ dội của Kiệt và Thư, vì chúng vẫn coi cô  là “Đồ dì ghẻ ác độc”! Bênh vực mẹ nên An và Kiệt lại gây gỗ nhau.

Trong khi đó, Nga vẫn cố tình làm khó Diệu khi bớt xén tiền sinh hoạt mà bà Sang đã sai Nga đưa cho Diệu. Tức giận vì mẹ bị ức hiếp, An chạy vào mách bà Sang và được bà giải quyết ổn thỏa cho Diệu.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 16, phát sóng ngày 26/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục