Phim
Mẹ ghẻ tập 3: Thấy chồng giúp đỡ “người xưa” vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu
Dù Diệu một mực từ chối sự giúp đỡ của “tình xưa” nhưng Phong vẫn luôn âm thầm dõi theo và tìm mọi cách lo cho cuộc sống của mẹ con Diệu. Cũng từ đó, mọi mâu thuẫn ngày càng nhiều, kẻ đi tìm, người lẫn tránh, người thì ghen tuông mù quáng.

Sau khi gặp lại Diệu, Phong không thể an tâm khi nhìn thấy mẹ con cô côi cút, nghèo khó với cuộc đời lang bạt. Nhưng, biết Diệu là người tự trọng, Phong tìm đến Thu nhờ giúp đỡ. Tin lời Thu rằng đã xin được một công việc ở quán ăn cho mẹ con mình, Diệu không khỏi vui mừng đưa con trai đến nhận việc.

Chuyện đến tai Tuyết. Dù đã có nhân tình bên ngoài nhưng cơn ghen trong lòng Tuyết vẫn không dễ nguôi ngoai. Chưa xác định rõ ràng mọi chuyện , Tuyết đã thuê đám người Hưng sẹo để tìm kiếm tung tích Diệu nhằm “đánh ghen con bồ cũ của chồng”.  Khi Diệu và An còn chưa hiểu chuyện gì thì Tuyết đã xuất hiện cùng đám Hưng sẹo và tát thẳng vào mặt Diệu cho rằng cô dụ dỗ để nhận tiền chu cấp từ chồng mình. Lúc này, Diệu mới hiểu, công việc và căn nhà trọ mà cô đang ở đều do Phong đứng phía sau giúp đỡ. Ôm nỗi tủi nhục, Diệu đành nghỉ việc.

Nhưng, bao uất ức không khiến người mẹ ấy đau khổ như khi An vùng bỏ chạy khỏi tay mẹ và giận dỗi “Mẹ gạt con, mẹ nói mẹ ko gặp chú Phong nữa, sao dì đó nói mẹ giựt chồng người ta!”. Diệu nuốt nước mắt an ủi con trai và hứa cùng con không gặp Phong nữa.

Phong tìm mẹ con Diệu không được nên về nhà gặng hỏi Tuyết. Tuyết tức giận cho rằng Phong đã giấu mình, lén lút lo cho mẹ con Diệu và nghi ngờ An là con của Phong. Là một người vợ, người con dâu trong nhà nhưng Tuyết luôn ngang ngược, đanh đá, lớn tiếng quát nạt chồng. Không muốn phân trần với Tuyết, Phong lớn tiếng tranh cãi. Trước mặt các con, Tuyết cho rằng mình phải phơi bày chuyện xa của Phong và cho rằng “Ba có bồ nhí, ba sắp bỏ mẹ con mình rồi”.

Dù tỏ vẻ ghen tuông với chồng là thế, nhưng đêm đến, Tuyết lại lao vào vòng tay của nhân tình! Trong khi đó, bà Sang vẫn ép Phong phải xin lỗi Tuyết để gia đình hòa thuận , chứ nhất quyết không để Phong đến với Diệu.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 4, phát sóng ngày 12/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục