Phim
Mẹ ghẻ tập 5: Bắt gặp vợ âu yếm nhân tình trong khách sạn, Phong tát vợ và viết đơn ly dị
Đi đêm có ngày gặp ma, cuối cùng Phong cũng phát hiện vợ mình ngoại tình. Nhưng ngang ngược hơn, Tuyết còn đổ lỗi cho chồng.

Vì bị bọn Hưng sẹo hăm dọa nên Diệu không dám bán vé số ở gần khu vực bọn chúng thường xuất hiện mà chịu khó đi qua các khu vực lân cận. Cô không ngờ, một ngày kia bắt gặp Tuyết và nhân tình đang âu yếm trong một quán cà phê vắng vẻ. Thoáng thấy Diệu, Tuyết hoảng sợ , đuổi theo cô và van xin lẫn hăm dọa cô không được hé lộ chuyện này cho Phong biết. Vẫn rất từ tốn, Diệu cho rằng mình không quan tâm đến chuyện nhà của Tuyết nhưng chỉ muốn nhắc Tuyết rằng Phong là một người chồng tốt.

Vẫn không yên tâm, đêm đó, Tuyết tìm đến quán phở gặp Phong để dò hỏi xem có chuyện gì “đặc biệt” xảy ra trong ngày không. Khi thấy thái độ của dì Tám và Phong vẫn bình thản, Tuyết yên tâm thầm nghĩ bụng “Vậy là nó không nói gì”.

Nhưng, “đi đêm có ngày gặp ma”, Tuyết và Vũ bị Phong bắt gian tại trận trong nhà nghỉ. Phong giận dữ tát Tuyết khi cô dám cắm sừng lên đầu anh. Vũ nhanh chóng ngăn Phong lại và cho rằng “Mày còn đánh Tuyết nữa, tao liều mạng với mày!”. Xét thấy mạng mình không đáng để đánh đổi cho chuyện vô nghĩa này, Phong bỏ đi. Vũ khuyên Tuyết nên nhân cơ hội này ly dị với Phong, phân chia tài sản, mình sẽ cùng nuôi con với Tuyết.

Khi Tuyết trở về, Phong đã đưa đơn ly dị cho Tuyết ký. Tuyết tức giận cho rằng Phong mong chờ ngày này để rước nhân tình về nhà. Cô tiếc vì sao mình không cắm sừng cho anh sớm hơn, vì anh đã không chung thủy cùng mình, sao mình lại phải chung thủy với Phong? Hai bên lại tranh cãi nhau nhưng mấy đứa trẻ đã xông vào ngăn ba mẹ không được ly dị. Tuyết vẫn trơ trẽn nói với bà Sang rằng Diệu hãm hại mình , vu oan mình ngoại tình nên Phong mới muốn bỏ rơi cô. Bà Sang tin lời Tuyết và hết mực bảo vệ con dâu.

Liệu Phong và Tuyết có chia tay nhau được không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 6 , phát sóng ngày 14/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục