Phim
Mẹ ghẻ tập 6: Con dâu xô ngã mẹ chồng, lấy hết tiền vàng bỏ trốn theo trai
Không đến được với mối tình đầu, cũng không níu giữ được hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại, Phong chán nản bỏ đi uống rượu và say xỉn đến mức không thể nhấc nổi chân về nhà. Diệu đi bán vé số ngang tình cờ nhìn thấy vội chạy đến nhà Phong báo tin.

Nhưng khi vừa nhìn thấy cô, Kiệt và Thư đã nhào ra đánh đuổi. Phúc cũng tin lời chị gái mà mắng mỏ Diệu. Còn bà Sang thì tiến đến tát thẳng vào mặt Diệu với lời nhắc nhở “10 năm trước cô không được vào nhà này thì bây giờ cũng không!”. Diệu nuốt nước mắt thông báo Phong đang ở quán nhậu và răn đe chuyện dối trá của Tuyết.

Tuyết đưa Phong về nhà, trong cơn say anh lại gọi tên Diệu. Tuyết đau khổ bởi bao nhiêu lần gần gũi vợ chồng trong cuộc hôn nhân này là bấy nhiêu lần anh say xỉn và gọi cô là Diệu, những đứa con ra đời cũng là kết quả của những trận say bí tỉ ấy.

Dù muốn ly dị với Phong để đến với Vũ nhưng Tuyết chợt nhớ ra, quyền sở hữu tài sản và căn nhà vẫn do bà Sang đứng tên, nếu li hôn, cô cũng không được chia chác gì. Vũ nhanh chóng bày cách cho Tuyết.

Trong đêm, Tuyết ôm hôn các con, nhắn nhủ các con phải yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Đợi cả nhà ngủ say, Tuyết lẻn qua phòng bà Sang trộm hết tiền vàng trong tủ. Bà Sang bất chợt tỉnh giấc, giằng co với Tuyết và bị té ngã. Tuyết ôm tất cả tài sản bỏ trốn theo nhân tình, bỏ mặc Phong cùng đàn con thơ dại! Đến lúc này, bà Sang mới ân hận vì đã rước một người đàn bà lăng loàng về làm dâu và đã không tin lời con trai mình tố giác Tuyết ngoại tình.

Gia đình Phong sẽ đối diện biến cố này ra sao?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 7 , phát sóng 15/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục