Phim
Mẹ ghẻ tập 7: Vợ lấy hết tiền theo trai, Phong chịu cảnh gà trống nuôi 3 con
Tập 7 bộ phim Mẹ Ghẻ khiến khán giả cảm thương với Phong, người đàn ông hết lòng suy nghĩ vì con cái. Tuyết đã cao chạy xa bay cùng gã nhân tình đâu hay biết những biến cố dồn dập đổ ập lên Phong và các con của mình.

Vì không muốn ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình nên Phong che giấu chuyện Tuyết trộm hết tài sản của gia đình mình rồi bỏ trốn. Chính điều này đã khiến Phúc tức giận và cho rằng Phong vì ngoại tình với Diệu nên kiếm cớ đuổi chị mình đi. Kiệt và Thư cũng tin lời cậu út. Cả hai đứa bé đều bắt Phong bắt anh phải kiếm mẹ về cho chúng.

Gia đình xào xáo khiến Phong đau khổ cho rằng vì mình không yêu Tuyết thật lòng nên mới xảy ra cơ sự như ngày hôm nay. Phần Phúc, vì không tin lời anh rể và cả bà Sang nên tìm đến bọn Hưng sẹo nhờ chúng tìm tung tích của chị mình.

Tiền bạc đã không còn, bà Sang bất ngờ phát hiện bị ung thư. Biến cố dồn dập biến cố ! Phong đau khổ khi thấy bà Sang lo lắng và muốn về nhà vì không muốn tốn tiền chữa bệnh. Phong cố liên lạc với em gái nhưng Nga cũng không chịu về chăm sóc mẹ.

Vì người giúp việc cũ đã nghỉ, Phong phải thuê một cô khác tên Lệ về nhà trông coi dôn dẹp và chăm sóc mấy đứa trẻ. Nhưng, Lệ thường xuyên đánh mắng bé Phương. Khi Diệu đưa Kiệt về nhà  đã trông thấy và xông vào ngăn cản, Lệ muốn đánh luôn cả Kiệt nếu Diệu không ngăn cản. Lệ cho rằng không ai dám đuổi mình vì không dễ tìm người giúp việc. Và thật sự, khi Phong về đến nhà, dù nghe Kiệt kể mọi chuyện nhưng anh cũng không dám đuổi Lệ!

Chỉ đến khi mọi người vào phòng phát hiện bà Sang xỉu vì cả ngày Lệ không cho bà ăn uống gì, Phong mới tức giận đuổi Lệ đi. Lệ hăng hái nghỉ việc và không quên đòi tiền lương. Phong vét túi vẫn không đủ tiền, Diệu thấy vậy bèn giúp anh trả đủ cho Lệ.

Kiệt thấy ba và Diệu lại thân thiết thì tức giận, lớn tiếng đuổi Diệu đi!

Liệu Phong và Diệu có nối lại tình đầu dang dỡ khi Tuyết đã bỏ đi?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 8, phát sóng ngày 16/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục