Phim
Mẹ ghẻ tập 8: Chuyện tình dang dở sau 10 năm, Phong thuê người yêu cũ làm giúp việc nhà
Vốn bị gieo vào đầu những ý nghĩa xấu về “bồ nhí” của ba, những đứa con của Phong hết mực chống đối khi Diệu về giúp việc cho nhà Phong. Ngược lại, con trai Diệu cũng lo sợ Phong sẽ cướp mất mẹ mình, tuy vậy Diệu đã hết lời giải thích cho con hiểu.

Biết An rất mong được đến trường như các bạn, Diệu xin cho con đi học nhưng nhà trường yêu cầu giấy tạm trú. Diệu chưa biết tính sao thì Phong đã xuất hiện. Anh trả lại tiền Diệu đã giúp anh trả công cho Lệ, đồng thời muốn đưa An nhập hộ khẩu vào nhà mình để An được đi học. Dù rất muốn đi học nhưng An kiên quyết không chịu vì cho rằng “chú Phong muốn dụ dỗ cướp mẹ con”. Thương con, Diệu đành bước theo con!

Về nhà, An vẫn khăng khăng thà không đi học chứ nhất định không để chú Phong cướp mẹ. Vì con trai, Diệu chấp nhận để An yên tâm.

Nhưng rồi, số duyên có lẽ vẫn còn muốn thử thách Diệu và Phong. Khi đi bán vé số ngang qua tiệm phở của Phong, nhìn anh tất bật một tay bế bé phương, một tay nấu phở, Diệu không khỏi xót xa! Biết Phong vẫn chưa tìm được người gúp việc, Diệu muốn giúp anh nhưng cô kiên quyết không nhận tiền công.

Thế nhưng, ngay khi Diệu nói chuyện này với An đã vấp phải phản ứng quyết liệt của cậu bé. An bỏ chạy ra ngoài, may mắn gặp Thu. Thu an ủi và đưa An về cho Diệu.

Ở phía Diệu, chỉ có An gây rắc rối. Còn phía bên nhà Phong, cả Kiệt và Thư đều đồng lòng không để Diệu vào nhà “cướp mất ba mình”.

Hiểu được tâm ý các cháu, bà Sang đã cố khuyên giải, phân trần nhưng chỉ nhận lấy sự phản kháng của hai đứa trẻ.

Khi Diệu và An đến nhà, Kiệt và Thư cố tình khóa cửa không cho vào, mãi đến khi Phong hay chuyện mới đưa mẹ con Diệu vào nhà. Hai đứa trẻ vẫn gào thét : “Đi đi , đồ dì ghẻ, đồ đáng ghét!”.

Dù bị ba hết lời trách mắng, hăm dọa, nhưng khi Phong vừa đi khỏi nhà, Kiệt và Thư lại bày đủ trò để phá phách Diệu. Việc này khiến An cảm thấy ấm ức vô cùng và kiên quyết kêu mẹ bỏ về.

Diệu sẽ xử lý ra sao khi những đứa trẻ mang đến cho đời cô thêm nhiều rắc rối?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 9 phát sóng lúc 18/5/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục