Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 53: “Cậu Ba” Huy Khánh chỉ tội anh trai ép cung người khác vu oan mẹ mình
Những tưởng thành công hất cẳng mẹ con Trung Điền ra khỏi Trương gia, bà Cả và con trai đâu ngờ cục diện đã không diễn ra như họ từng mong đợi. Cùng lúc đó, kế hoạch lật tẩy Ái Nhi của bà Năm cũng hoàn toàn thất bại...

Để tìm hiểu thực hư về câu chuyện mẹ kể, Trung Điền tìm đến tận làng Xá nơi người cũ của bà đang sinh sống. Biết rõ ý định của em trai, Phong Điền đã âm thầm giăng một chiếc bẫy. Đúng như sắp xếp của cậu Hai, cậu Ba và người đàn ông kia lập tức bị đưa về Trương gia  đối chất.

        Trước mặt tất cả mọi người trong nhà, Phong Điền lớn tiếng khẳng định Trung Điền chính là giọt máu rơi của người đàn ông xa lạ kia. Đến nước này, bà Ba không thể tiếp tục giữ im lặng. Vì sự trong sạch của mình, bà đành nói rõ thân thế của người bạn năm xưa cũng như chứng minh mối quan hệ thật sự giữa hai người.

        Sau khi chứng thực mọi lẽ, Trung Điền quá tức giận đòi giải anh trai lên quan bởi tội dám nhục mạ danh dự mẹ con anh. Chua chát vì kế độc thất bại, bà Cả  chỉ còn biết xuống nước van xin mẹ con em Ba tha cho tội…vô tình! Sau đó bà ta cũng vịn cớ Hương Liên mang thai mà cầu xin  Trung Điền bỏ qua lỗi lầm của Phong Điền.

        Nghe Nhài thuật lại sự việc, Bà Năm cho rằng tất cả đều là kế độc của Ái Nhi nhằm trả thù cả nhà họ Trương. Chính vì vậy, Bà sai  Nhài nhanh chóng giúp bà gặp  được mọi người  để vạch trần bộ mặt của kẻ thủ ác trước khi cả nhà phải hứng chịu thêm tai kiếp.

      Tuy nhiên, cả Nhài và bà Năm ngay sau đó đã gặp phải nạn kiếp lớn và bí mật ấy đã không có cơ hội… được bật mí…

      Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục