Phim Việt
Mạc Văn Khoa mặc quần của chị dâu đi gặp khách hàng cùng với ông chủ
Với vẻ ngoài “xấu lạ” cùng với nét diễn mộc mạc, duyên dáng nên khi tham gia chương trình Phút Thư Giãn, Mạc Văn Khoa đã được chọn mặt gửi vàng cho vai diễn anh chàng nhân viên khốn khổ vì ông chủ mê tín một cách cực đoan.

Trong tiểu phẩm Ông chủ mê tín, anh Tư (Mạc Văn Khoa), được ông chủ (Tiểu Bảo Quốc) cử đi gặp đối tác làm ăn cùng, và yêu cầu phải mặc: Quần đỏ, áo đỏ, giày đỏ … cho hợp phong thủy, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc làm ăn. Vì không có đồ đỏ nên anh Tư đã đánh liều mượn quần đỏ của chị dâu mặc. Không ngờ lại cùng size.

Tuy nhiên đôi giày đen lại không cùng tone nên anh Tư phải về thay giày đỏ. Và thế là ông chủ đi gặp khách hàng ký kết một mình. Và đến khi anh Tư chạy đến thì phát hiện ra ông chủ bị kẻ gian lừa gạc vì tội mê tín. Sau sự việc, ông chủ nhận ra bài học đắt giá cho mình.

Tiểu tiếp Hiểu lầm ông chủ, chị Linh (Gia Linh) và anh Tèo (Thanh Vàng) không tập trung làm việc, ông chủ ra thấy vậy liền nhắc nhở. Sau đó chị Linh chạy về nhà lấy nước, thì nghe được câu chuyện ông chủ nói với bạn là tôi chán lắm, nuôi tốn điện… không giữ lại nữa. Chị Linh lại tưởng ông chủ sẽ cho mình nghỉ việc. Vội vàng chạy ra vườn cải thông báo cho anh Tèo biết chuyện.

Cả hai cho rằng ông chủ là người bội bạc, mắc chút xíu lỗi mà nỡ lòng nào đuổi việc tụi mình. Nên khi thấy bà Chín qua, cả hai liền méc chuyện đó với bà chín, không những vậy còn thêm mắm, thêm muối rằng ông chủ còn trừ lương… Bà Chín nghe vậy thì mắng người hàng xóm của mình nhưng khi biết chuyện thì ra “đối tương” được nói đến chính là chiếc máy bơm. Sau cùng chị Linh, anh Tèo và bà Chín xin lỗi ông chủ vì những hiểu lầm.

Chuyển qua chủ để tình yêu với tiểu phẩm Người yêu cũ người yêu mới. Chị Ngọc và anh Ngà (Minh Thành) yêu nhau, nhưng chị Ngọc luôn luôn mặc cảm không dám công khai vì trước kia anh Ngà từng yêu bạn thân của mình. Nên cả hai hẹn hò nhau lén lút. Anh Ngà phân tích cho bạn gái hiểu đó là chuyện quá khứ, mình hãy nên công khai mối quan hệ. Chị Ngọc không đồng tình.

Cả hai đang nói chuyện thì chị lan – bạn thân đồng thời là người yêu cũ của anh Ngà qua chơi. Chị Ngọc liền bắt anh Ngà núp vô gốc cây trốn.

Chị Lan nói cho chị Ngọc biết chuyện là anh Ngà đã có người yêu, ngoại hình xấu xí, thậm chí ả người yêu còn dùng kế ăn cơm trước khẻng để giữ chân anh Ngà. Chị Ngọc nghe vậy tưởng đó là cô gái khác liền làm loạn lên và lúc này sự việc bị lộ ra. Tuy nhiên đây chỉ là màn kịch của chị Lan bày ra nhằn giúp chị Ngọc không nên mặc cảm. Chuyện quá khử hãy để nó qua đi, hiện tại anh Ngà yêu Ngọc. Chị Ngọc hiểu ra vấn đề. Cám ơn bạn mình.

Ngoài ra còn một số tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn sâu sắc đang chờ đón quý vị khán giả vào lúc 11h50p hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc BVTV Hợp Trí.

Ban biên tập chương trình trân trọng gửi tới quý vị khán giả một số hình ảnh hài hước hậu trường.

Van Than


Bình luận

Tin cùng chuyên mục