Phim
Ray rứt khi phát hiện Ngọc Hân là em cùng mẹ, Duy Long còn tìm thấy hộp sọ của cha mình
Trong tập 29, Hai Thức cùng đàn em tìm Hai Nhẫn để “tính sổ”. Riêng Duy Long sau khi theo gợi ý từ “gã áo đen” thì đã biết được rằng Ngọc Hân chính là em cùng mẹ của mình. Đồng thời anh còn tìm được hộp sọ thất lạc của cha…

Sự xuất hiện của Hai Nhẫn khiến bà Hải đau khổ. Gia đình đang yên ấm bỗng nổi cơn sóng gió, ông Lâm càng nghĩ càng thêm lòng oán hận quyết tâm phải cho Hai Nhẫn và Duy Long một bài học nhớ đời. Ông lập tức sai đàn em cùng mình về Vĩnh Long tìm Hai Nhẫn để tính sổ.

Về phần Duy Long, trong khi ở bên cạnh Ngọc Hân, anh bắt đầu khai thác thông tin về gia đình và những mối quan hệ xung quanh cuộc sống của họ nhưng vẫn không thể tìm ra manh mối gì khả nghi.

Sự việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt cho đến một hôm Duy Long đưa Ngọc Hân về nhà và nhìn thấy bà Hải ra đón con gái. Duy Long bàng hoàng nhận ra mình và Hân là anh em cùng mẹ khác cha…

Cũng theo lời chỉ dẫn của “người giấu mặt”, Duy Long tìm ra chiếc sọ bị lủng của Ba Thành được chôn ở cách ngôi miếu không xa. Phát hiện này khiến Long xúc động tột độ bởi lẽ cuối cùng sau hơn 30 năm, thân thể của cha anh cuối cùng đã được tương đối nguyên vẹn.

Sau khi xác nhận với bác Hai về nhân vật Ba Lành, Duy Long nhận ra ông ta không ai khác chính là Ba Hạp. Không ngờ bấy lâu nay mình đã bị dắt mũi, Duy Long tức giận quyết đi tìm Ba Hạp để hỏi cho ra lẽ.

Trong lúc này, ông Lâm bắt đầu nhận thấy Phi có biểu hiện lơ là trong công việc và vẻ mặt luôn chất chứa nhiều tâm sự nhưng Phi đã khéo léo giải thích khiến ông Lâm không nghi ngờ gì thêm… 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 năm sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục