Phim
Siêu trộm Sơn khóa “khoáng sạch” tiệm vàng chỉ trong tích tắc
Bên cạnh cảnh hành động với những tư thế võ đẹp mắt, theo dõi bộ phim “Con đường hoàn lương” đang phát trên đài Vĩnh Long 1, khán giả còn được xem những vụ siêu trộm tiệm vàng mà lâu nay thường chỉ được đọc trên báo.

Phần 2 của bộ phim truyền hình được yêu thích “Con đường hoàn lương” vừa trở lại với khán giả truyền hình từ ngày 8/3 vừa qua. Trong những tập đầu tiên, Sơn khóa với sự rủ rê của Vũ đã lên Sài Gòn gia nhập vào băng nhóm của Bảy đá, bắt đầu hành trình sống trong giang hồ. Vẫn là những tình tiết gay cấn, những cảnh hành động đẹp mắt, bên cạnh đó, phần 2 của phim còn khiến người xem “đau tim” bởi cảnh đột nhập tiệm vàng do Sơn khóa thực hiện.

Cụ thể, vừa đặt chân lên Sài Gòn, Sơn khóa và Vũ được Bảy đá giao cho thực hiện phi vụ trộm tại tiệm vàng Kim Thành. Để nhận được sự tin tưởng của Bảy đá, cũng như có tiền giúp đỡ gia đình, Sơn khóa quyết tâm hoàn thành “nhiệm vụ”. Anh yêu cầu Bảy đá trang bị cho mình nhiều “vũ khí” như: điện thoại xịn để chụp hình, thép cao cấp phá khóa, camera,… Sơn trực tiếp tiếp cận tiệm vàng bằng cách giả dạng người mua vàng và bí mật quan sát hệ thống báo động cũng như các két sắt.

Clip cận cảnh vụ siêu trộm tiệm vàng do Sơn khóa và Vũ thực hiện

Phân cảnh Sơn khóa và đồng bọn đột nhập tiệm vàng thực sự mang lại cảm giác hồi hộp cho khán giả. Theo kế hoạch, Sơn và Vũ sẽ vào tiệm vàng còn hai đệ tử khác của Bảy đá ở ngoài cảnh giới.

Ở bên trong, Sơn dùng tai nghe, khóa, đồ nghề từng bước phá và tháo két sắt. Vụ trộm có nguy cơ đổ bể, cũng may Sơn… vô tình cầm được chiếc điều khiển hệ thống báo động và tắt nó đi. Sơn và Vũ khoáng sạch toàn bộ vàng bạc, châu báu và tiền mặt của tiệm vàng Kim Thành gây nên một vụ chấn động lớn.

Với “tài năng” và thành công của Sơn, Bảy đá rất hài lòng và tuyên bố sẽ coi Sơn và Vũ như hai cánh tay đắc lực nhất. Nhưng sau lưng, tên trùm giang hồ này lại ngấm ngầm dùng đàn em “chơi xỏ” Sơn. Đây chỉ là phi vụ siêu trộm đầu tiên mà Sơn và Vũ thực hiện, trong những tập tiếp theo của  “Con đường hoàn lương”, bộ đôi này sẽ tiếp tục “tác oai tác quái”, gây nên hàng loạt vụ trộm chấn động trong thành phố.

Ngày càng dấn sâu vào chốn giang hồ, Sơn phải lựa chọn có nên tiếp tục ở bên cạnh Thu? Anh đang dần cảm thấy mình không xứng đáng và khó đối mặt với Thu sau những việc phi pháp của mình. Trong khi đó, Thu lại cãi lời ba mẹ, khóc lóc và kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình.

Những diễn biến tiếp theo của “Con đường hoàn lương” sẽ đến với khán giả lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

…………………

Ở khung giờ 19h45, thứ Hai và thứ Ba hàng tuần cũng trên kênh THVL1, chuyên mục Chuyện xưa tích cũ tiếp tục thu hút người xem với những chi tiết kịch tính nhất của bộ phim “Thiếu phụ báo oán”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục