Phim
Tập cuối Con đường hoàn lương: Cái kết nào cho Sơn khóa?
Bộ phim Con đường hoàn lương đang đi đến giai đoạn cuối với những tình tiết ngày càng căng thẳng. Liệu cái kết nào sẽ dành cho Sơn khóa, người vẫn ngày ngày mong mỏi về một cuộc sống yên bình dù sống giữa chốn giang hồ hiểm ác?

Phát sóng trên khung giờ vàng: 20h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bộ phim Con đường hoàn lương nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Chỉ còn 2 tập nữa phim sẽ phát sóng tập cuối cùng, cái kết nào Sơn khóa đang là nội dung được chờ đợi.

Trong những diễn biến mới nhất ở các tập gần đây, nhân vật Vũ trở nên điên cuồng khi Sơn, Lam lần lượt bỏ đi. Muốn chứng tỏ mình là kẻ “máu lạnh” để có thể khiến đàn em của Bảy Đá phải nể phục mình, Vũ liên tiếp gây ra tội ác.

Phần Sơn, cứ tưởng mình đã có thể rút lui khỏi chốn giang hồ nhưng Sơn không ngờ Bảy Đá lại bất ngờ triệu tập anh. Tức giận vì số hàng lớn bị rơi vào tay trùm ma túy biên giới – Liên khẹt – Bảy Đá đã yêu cầu Sơn cướp lại số hàng. Biết Bảy Đá lên tiếng nghĩa là đã “ép” mình phải quay lại chốn giang hồ, nếu không tuân lệnh có thể sẽ làm liên lụy đến người thân. Sơn đành phải chấp nhận với lời hứa hẹn của Bảy Đá sẽ cho anh cơ hội hoàn lương nếu phi vụ thành công.

Trong lúc đang rối bời, gia đình Sơn đón nhận tin vui khi Thơm đã mang thai. Niềm vui làm cha càng thôi thúc mãnh liệt khát khao hoàn lương của Sơn, nhưng lời yêu cầu đầy đe dọa của Bảy Đá cũng khiến anh lo lắng.

Ngược lại, gia đình Thu lại đối mặt với biến cố khi công an lần theo dấu vết của vụ cướp hàng và bắt ông Trọng. Trước lời khuyên nhủ của Thu và bà Năm, ông Trọng đến cơ quan công an đầu thú. Bảy Đá tiếp tục dùng chiêu uy hiếp tính mạng người thân để ông Năm không dám khai ra những việc làm phạm pháp của mình.

Nghe chuyện của ông Năm, Sơn hẹn gặp Thu để an ủi cô. Thu khuyên nhủ Sơn nên đầu thú vì mình không muốn anh rơi vào hoàn cảnh giống cha mình. Nhưng Sơn cho rằng không còn con đường nào để chọn lựa khi giờ đây không chỉ lo cho bản thân mà còn có trách nhiệm lo cho Thơm và đứa con sắp chào đời. Một lần nữa, Sơn lại từ chối con đường hoàn lương?

Ngày hẹn với Bảy Đá cũng đã đến, Sơn có thực hiện chuyến cướp hàng từ tên trùm ma túy Liên khẹt hay sẽ vạch ra một kế hoạch khác nhằm đưa cuộc đời của mình sang một trang mới tốt đẹp hơn?

Những diễn biến cuối đầy thu hút sẽ có trong tập cuối của bộ phim truyện Con đường hoàn lương, phát sóng lúc 20h00, thứ Bảy ngày 7/4 trên kênh THVL1.

——–

Cũng trên kênh THVL1, khung giờ 19h45 mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, chương trình Chuyện xưa tích cũ tiếp tục gửi đến người xem những bộ phim thú vị, lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian nổi tiếng của Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục