Phim
Tiếng sét trong mưa tập 29: Bí mật động trời đêm tân hôn của Cao Minh Đạt và Thảo Trang
Tập 29 lại mở ra them nhiều bí mật động trời về câu chuyện đêm động phòng với ông Khải Duy và “loạn luân” với con chồng – Thanh Bình.

Từ sau khi được Khải Duy (Cao Minh Đạt) cứu thoát khi lạc trong rừng, Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã bất ngờ cảm mến đến nảy sinh tình ý. Mặc cho bản thân từng được hứa hôn trước cùng với một người đàn ông gia thế “khủng”, cô nàng xuân sắc vẫn dành trọn trái tim cho người hung trông lòng. Cùng với sự đồng thuận của cha, Hạnh Nhi nhanh chóng bước lên xe hoa, theo Cao Minh Đạt về dinh cùng bao nhiêu sự phấn khích về một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, đêm động phòng hoa trúc lại chính là thời khắc cô nhận ra 2 sự thật động trời về người đàn ông mình trao trọn tình yêu.

Sau đêm tiệc linh đình, Khải Duy đã được đưa vào phòng tân hôn và trong cơn mê man đẫm rượu anh đã vô tình tiết lộ về người con gái mình vẫn yêu thương bấy lâu, không ai khác chính là Thị Bình (Nhật Kim Anh). Hạnh Nhi chưa kịp hoàn hồn sau cú sốc giáng trời ấy, anh chàng này còn bất ngờ tơ tưởng tân nương của mình thành mối tình xưa. Quá bức xúc về sự việc đột ngột này, Hạnh Nhi lại tiếp tục nhận thêm một “nhát dao” khi gào lên: “ Vậy sao anh lại lấy tôi?” và nhận được câu trả lời vô tình từ Khải Duy: “Vì anh muốn làm đồn điền nên phải nhờ đến thế lực nhà Hạnh Nhi!”.

Trong cơn say, ông Khải Duy đã tiết lộ 2 bí mật động trời cho Hạnh Nhi biết.

Nghe tận 2 sự thật đau đến vỡ tim, Hạnh Nhi toang chạy ra thì bất ngờ lại bị Khải Duy giằng lại, vùng vẫy thoát khỏi người đàn ông lợi dụng mình cô vẫn không thể chống cự. Đỉnh điểm là ngay trong đêm hạnh phúc nhất của một người con gái, Hạnh Nhi lại bị “cưỡng bức” với 2 cú tát đầy bạo lực.

Nhớ đến câu chuyện xưa càng khiến tâm trạng của người mẹ kế them phần phẫn uất khi kẻ đầu ấp tay gối, ngày ngày chung chăn gối kia chưa từng trao thứ tình cảm mà mình mong muốn. Bật dậy, lang thang một lúc thì Hạnh Nhi quyết định đến phòng con cả – Thanh Bình (Quốc Huy) để giả tỏa nỗi buồn. Và tại đây, khán giả sẽ được mở ra thêm một lý do và hoàn cảnh đẩy đưa đến câu chuyện mẹ kế – con chồng.

Sự hung hăng của Khải Duy khiến Hạnh Nhi khiếp sợ
Giữa đêm, hạnh Nhi bất ngờ tìm đến con tria của Khải Duy – cậu hai Thanh Bình

Đó là thời điểm mà ông Khải Duy đang vắng nhà, Thanh Bình đã nhờ mẹ kế làm mẫu để mình vẽ và chính Hạnh Nhi đã giở chiêu trò ngất sau vườn nhằm kéo con chồng sát mình hơn. Trong tâm thức cũng khát khao và hiếu kì, Thanh Bình đã bất giác trôi theo mối quan hệ vụng trộm trái luân thường đạo lý.

Trở lại hiện thực, bị mẹ kế tìm đến tận giường, Thanh Bình hốt hoảng và từ chối đề nghị “ân ái” vì hơn ai hết anh đang nhận ra lỗi lầm sai trái này. Nhưng không chịu buông tha, Hạnh Nhi liền bắt chiêu dọa sẽ tri hô nếu anh chống cự và chẳng còn cách nào, Thanh Bình đành chịu “khuất phục”.

Trước lời đe dọa, dù không muốn nhưng Thanh Bình vẫn phải “khuất phục” trước Hạnh Nhi.

Trong một diễn biến khác, tập 29 cũng cho khan giả biết thêm về cuộc sống của Khải Văn (Khương Thịnh) sau 24 năm thoát chết. Cùng với Dung, Khải Văn đã có một gia đình thật sự hạnh phúc bên con cháu, hoàn toàn trái ngược với loạt bi kịch chực chờ “nổ” ra của Khải Duy.

Liệu rằng những diễn biến mới có giúp Thanh Bình tránh khỏi vụng trộm đen tối mẹ kế? Và bí mật này nếu để Khải Duy biết sẽ xảy ra bi kịch thế nào? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim “Tiếng Sét Trong Mưa” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 30 sẽ lên sóng ngày 05/10/2019. Hiện tại, các tập phim “Tiếng Sét Trong Mưa” đã có bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục