Người nổi tiếng
Cuộc chiến Nhật Kim Anh – Lê Bê La và những lần chị em nhà showbiz việt “xù lông” trên facebook
Những trận chiến nổ ra trên facebook không phải chuyện mới mẻ gì, thậm chí trên chiến trường mạng xã hội, việc châm ngòi, đáp trả nhau còn được người ta thực hiện một cách quyết liệt và gay cấn gấp mấy lần; và sao Việt nhà ta cũng chẳng là ngoại lệ - nhất là các chị em một khi đã lên tiếng thì phải nói là “gắt” không hồi kết!

Nhật Kim Anh – Lê Bê La

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước cuộc khẩu chiến giữa 2 người đẹp khi nữ diễn viên Lê Bê La chia sẻ bài viết mà theo Nhật Kim Anh là không đúng về ngành yến sào. Cụ thể bài viết cho rằng nhiều người đã vứt trứng yến hay chim non xuống biển chỉ để lấy tổ yến và để lại sự đau thương cho chim yến mẹ. Chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì để nói nếu bên dưới phần trả lời của một bình luận chỉ trích đích danh công ty của Nhật Kim Anh, Lê Bê La không thể hiện sự đồng tình bằng câu nói mang tính… “trù ẻo” cao: “Sau này tài sản dễ bị tiêu tán vì nhân quả thôi!”. Ngay lập tức, Nhật Kim Anh đăng đàn trả đũa bằng một bài đăng khá dài, chi tiết về ngành nuôi yến sào, nhắc thẳng tên nữ diễn viên Cổng mặt trời và gay gắt cho rằng chính cô cũng đang tạo nghiệp. Không vừa, Bê La cũng đáp trả thẳng Nhật Kim Anh, cho rằng mình không hề biết đến công ty của người đồng nghiệp tên gì và khẳng định cô chia sẻ câu chuyện này vì thích nó chứ không hề động chạm hay “đạp chén cơm” của người khác! 2 đàng nói qua nói lại, đến cuối cùng cũng không ai chịu nhường ai. Không biết do Lê Bê La tự dưng nổi hứng “bao đồng” hay Nhật Kim Anh “nhạy cảm” một cách không cần thiết, nhưng chắc chắn đến lúc này thì một tình bạn (đồng nghiệp) nữa trong showbiz lại vỗ cánh bay đi!

Dòng bình luận châm ngòi cuộc chiến của Lê Bê La.

Còn đây là status đáp trả thẳng thừng của Nhật Kim Anh.

Hồng Quế – Mai Ngô

Trước Nhật Kim Anh và Lê Bê La, chuyện “facebook chiến” giữa các sao không phải là hiếm. Sự việc người mẫu Hồng Quế lên facebook “nói đểu” đàn em Mai Ngô đã trở thành đề tài bàn tán trên cộng đồng mạng suốt một thời gian. Sự việc bắt nguồn từ việc Mai Ngô diện một thiết kế “không giống ai’ đến tham dự một sự kiện. Không biết vì “ngứa mắt” trước hình ảnh quái gở của Mai Ngô hay có nhã ý muốn khuyên nhủ đàn em, mà Hồng Quế đã lên facebook cá nhân của mình viết: “12 giờ đêm rồi nhưng coi mà thấy sao sao ấy. Không dám tự vỗ ngực bản thân mình đã hơn người ta nhưng qua 20 tuổi rồi, suy nghĩ và lối sống nên khác đi. Đừng ném đá em, em chỉ nói lên suy nghĩ của bản thân sau bao lần ngu dại trước tuổi 20.” Cùng với đó là những bình luận tiêu cực có phần khó nghe về sự việc này. Tất nhiên, Mai Ngô sẽ không đời nào chịu “ngậm hột thị” nghe người khác phán xét mình, chỉ sau ít phút thấy được dòng trạng thái của Hồng Quế, Mai Ngô đã phản pháo lại đàn chị bằng một giọng điệu vô cùng bức xúc: “Khẩu nghiệp của một người nào đó làm cho người khác buồn lòng mới là chuyện không đáng có và cần phải thay đổi. Bản thân chị Hồng Quế chưa bao giờ tiếp xúc với tôi thì làm sao mà hiểu tôi được. Nếu chỉ nhìn tôi qua hình ảnh với trang phục thế này, thế kia rồi nhận xét người khác thì điều đó thật sự là nóng vội.”. Ngay lập tức sự việc khiến Hồng Quế “nóng máu” và tiếp tục cạnh khóe Mai Ngô khiến tình hình thêm căng thẳng. Nhiều fans của hai nữ người mẫu cũng “xù lông nhím” bảo về thần tượng của mình trước sự đả kích của đối phương càng làm sự việc thêm rối ren.

Bộ trang phục “theo xu hướng” của Mai Ngô và dòng trạng thái dạy dỗ của Hồng Quế khiến mọi chuyện căng như dây đàn.

Trang Trần – Võ Hoàng Yến

Trước đó siêu mẫu Trang Trần và Hoàng Yến cũng đã khiến dư luận xôn xao khi công khai chửi nhau trên facebook. Theo đó, khi thấy Nhà thiết kế Minh Hạnh chê các hoa hậu trình diễn thời trang, nữ siêu mẫu Trang Trần tỏ vẻ không hài lòng và comment thẳng thừng: “Thế mà cô ấy cũng toàn chọn các em hoa hậu diễn show để ra sân khấu nhăn nhở chẳng giống ai!”. Thấy vậy, Võ Hoàng Yến liền dằn mặt đàn chị ngay: “Bởi vậy nếu tiếng nói của chị Trang “bún đậu” mà có sức ảnh hưởng tới giới chuyên môn trong lĩnh vực người mẫu và thời trang thì coi như thế hệ người mẫu trẻ cũng như văn hóa Việt bỏ đi là cái chắc.”. Thấy đàn em xỉa xói, Trang Trần cũng không vừa đáp trả: “Xin lỗi chị chỉ là cô bán bún đậu đầy tự trọng không sang chảnh được như em nên chị đành “lượn”. Em được đàn em tôn trọng hay không chắc em biết rõ nhất đấy!”. Sự việc khiến hai nữ người mẫu nhất nhì làng giải trí Việt lúc bấy giờ “chiến tranh lạnh” trong suốt một thời gian dài. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, cả hai cũng không thèm “nhìn mặt nhau” chỉ vì màn “đấu võ mồm” trên facebook năm nào.

Cuộc chiến của 2 nữ người mẫu Hoàng Yến – Trang Trần.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục