TV Show
LÊ BÊ LA VÀ LÊ CHI NA: DẪU BẤT ĐỒNG QUAN ĐIỂM NHƯNG CẢ HAI VẪN ĐẶT GIA ĐÌNH LÊN TRÊN TẤT CẢ
Cặp đôi xuất hiện trong tập Giải Mã Tri Kỷ lần này là chị em Lê Bê La và Lê Chi Na. Lê Bê La là diễn viên điện ảnh, truyền hình, kim diễn viên kịch nói. Trên con đường nghệ thuật của Lê Bê La có sự đồng hành của cô em gái Lê Chi Na. Hãy cùng gặp gỡ giao lưu cùng hai chị em tài năng, xinh đẹp này nhé!

Có lẽ là ai cũng tò mò về câu chuyện bí ẩn đằng sau hai cái tên độc này, nhưng thực tế thì tên của hai chị em Bê La và Chi Na được hình thành từ những mẩu chuyện đơn giản nhưng lại rất dễ thương.

Tên của Lê Bê La xuất phát từ tên công chúa Annabelle, “cái đó là sự thất bại của ba khi ba mơ ước em sẽ trở thành công chúa, nhưng mà không phải vậy,” Bê La hài hước chia sẻ. Tương tự với tên của chị, ba mẹ đặt tên cho cô con gái thứ hai trong thời kỳ phim TVB đang thịnh hành, nên đặt tên cô là “Chi Na” (China).

Cặp đôi Lê Bê La và Lê Chi Na trong tập Giải mã Tri kỷ tuần này

Ngoài hai chị em ra, gia đình của Lê Bê La và Lê Chi Na không có ai đi theo con đường nghệ thuật. Người truyền cảm hứng cho Lê Chi Na đi theo nghiệp diễn xuất không ai khác mà chính là người chị Lê Bê La. Và ngay từ giai đoạn đầu, chính Lê Bê La là người đã đưa ra “tối hậu thư,” rằng Chi Na sẽ phải tự túc lo khi chọn đi theo con đường này. 

Lê Bê La chia sẻ: “Mình lo lắng là do công việc của mình không ổn định.”

Lê Bê La chia sẻ: “Mình lo lắng là do công việc của mình không ổn định. Chính bản thân mình đi trên con đường đó nhưng mình cảm thấy nó rất chênh vênh, vậy thì tại sao mình lại lôi em mình vào con đường đó nữa.” Chính vì vậy, khoảng thời gian đầu, Lê Bê La đã khắt khe với Lê Chi Na vì muốn bảo vệ em.

Phần thi “Thách thức tri kỷ”

Mỗi người có cách thương yêu khác nhau, nếu Lê Bê La dùng sự nghiêm ngặt để yêu thương, Lê Chi Na lại đáp trả bằng việc gồng mình lên để Bê La thấy được cô đủ mạnh mẽ và tự lập để có thể sống cuộc sống mà mình lựa chọn, cô chia sẻ: “Khi còn trẻ, lúc mình muốn được vùng lên, bung ra thì mình lại bị níu lại.” Lê Chi Na tiếp tục: “Chị em dẫu giận nhau nhưng thương thì vẫn thương, nhưng vì thời điểm đó cái tôi của ai cũng lớn,” nên việc gây gổ là không thể tránh khỏi. 

Lê Chi Na muốn cho chị mình thấy rằng mình đủ mạnh mẽ và quyết tâm đi theo nghề diễn xuất
Lê Bê La luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho em gái Lê Chi Na

Phần “Xin lỗi và Cảm ơn” là để Lê Bê La và Lê Chi Na nói những lời chân thật nhất mà cả hai chưa từng nói với nhau. Lê Chi Na thổ lộ với chị rằng đã không biết lúc trước chị giận mình nhiều đến như vậy, cô thành thật: “Nghe chị hai chia sẻ như vậy thì rất là thương. Cảm ơn hai, chắc là nhờ hồi đó khó như vậy mà em mới được như bây giờ […] hy vọng trong tương lai sắp tới mình sẽ luôn đồng hành cùng nhau.” Dẫu có nhiều bất đồng trong quan điểm, dẫu mỗi người một cá tính, hai chị em Lê Bê La và Lê Chi Na đã tìm ra được điểm chung, đó là luôn đặt gia đình lên trên hết.

Cái ôm ngọt ngào của cặp đôi Lê Bê La và Lê Chi Na

“Chúng ta đừng ngại nói lời cảm ơn hay xin lỗi vì nó là những phần tích cực trong cuộc sống,” câu nói chất lượng của MC Khả Như và cái ôm chầm ngọt ngào, tình cảm của hai chị em đã khép lại tập Giải mã tri kỷ tuần này. Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của Giải Mã Tri Kỷ trên kênh THVL1 phát sóng vào lúc 19h15 thứ ba hàng tuần.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục