Người nổi tiếng
“Thần đồng cải lương” Quách Phú Thành và “soái ca nhí” Quốc Dương khuấy đảo buổi casting Thử tài siêu nhí
Hai quán quân của Thử tài siêu nhí: “Thần đồng cải lương” Quách Phú Thành – “Soái ca nhí” Quốc Dương mang đến buổi tuyển sinh không khí vui tươi, rộn rã cùng những chia sẻ thú vị trên hành trình chinh phục ban giám khảo chương trình.

Vòng tuyển sinh Thử tài siêu nhí mùa 3 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa, một trong những địa điểm tổ chức sự kiện lớn tại TP. HCM. Chương trình tìm kiếm và đạo tạo những tài năng nhí ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, cải lương, diễn xuất, chơi nhạc cụ… trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi.

Mùa đầu tiên, chương trình đã tìm ra được “thần đồng cải lương” Quách Phú Thành, đến mùa thứ hai là cậu bé “soái ca” Quốc Dương. Cả hai đều sở hữu giọng ca đặc biệt, trong khi học trò ông Năm Hữu Quốc có chất giọng ngọt ngào, luyến láy điêu luyện thì học trò Quốc Đại lại có chất giọng ấm, cao và đầy nội lực.

Cả hai “cậu bé vàng” của Thử tài siêu nhí đến tham gia casting chương trình và mang đến những trò chuyện, tư vấn cực kỳ thú vị. Quách Phú Thành và Quốc Dương đều đưa ra lời khuyên cho các bạn nhí, để trở thành thành viên của Thử tài siêu nhí, ngoài tài năng thì điều cần nhất là sự tự tin. Bên cạnh đó, cả hai cũng mang đến nhiều tiết mục “chiêu đãi” các bậc phụ huynh cùng những thí sinh nhỏ tuổi.

Như vậy, tại Queen Plaza Kỳ Hòa, TP. HCM, Thử tài siêu nhí đã tìm ra được những ứng viên vào vòng ghi hình và chuẩn bị một mùa mới hào hứng và sôi động. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 trong thời gian tới.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục